Ngọc Anh tri ân bệnh viện Tim Hà Nội

Chia sẻ

KTĐT - Vào 15g chiều 10/5, chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 38 sẽ diễn ra tại Bệnh viện Tim Hà Nội (số 92, Trần Hưng Đạo), mở màn cho chuỗi chương trình đặc biệt ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam trong tháng 5/2013.

NSƯT Hồng Liên, ca sĩ Thái Thùy Linh, Nguyễn Ngọc Anh, Mai Trang, Thu Hà, Khúc Xuân Thuận, Đức Anh (Top 4 Vietnam’s got talent 2013), Đoàn dân ca quan họ Bắc Ninh… sẽ tham gia chương trình.

 
Ngọc Anh tri ân bệnh viện Tim Hà Nội - Ảnh 1

Một điều đặc biệt là hiện tại, bố của ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh đang điều trị bệnh tim tại đây, vì vậy chương trình không chỉ là dịp để Nguyễn Ngọc Anh mang lời ca tiếng hát tới dành tặng cho các bệnh nhân, mà còn là cơ hội để chị gửi lời cảm ơn, sự tri ân tới các y bác sĩ của bệnh viện.
 
Vẫn như các chương trình trước, phần Quà tặng đặc biệt sẽ diễn ra sớm – từ 14h00 tại các phòng bệnh, nơi các bệnh nhân nặng không có điều kiện xuống sân khấu tham dự. Bên cạnh đó, trong khi chờ đợi dưới sân khấu, các khán giả đừng quên tham gia vào phần Tập Yoga cười hết sức vui vẻ, thư giãn dưới sự hướng dẫn của các tình nguyện viên.

Trong khi chương trình diễn ra, công ty Lê Bảo Minh tiếp tục cung cấp 2 chiếc máy in ảnh miễn phí đặt ngay tại sân khấu, phục vụ nhu cầu in ảnh lấy ngay của các khán giả.

Chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 38 sẽ dành tặng 5 phần quà trích từ hòm từ thiện cho 5 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Tim Hà Nội. Cùng với đó, 10 phần quà của ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV cũng sẽ được dành tặng cho 10 bệnh nhân khó khăn khác tại đây.