Ngọc Khuê, Hạ Trâm tươi vui đón xuân

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nhân dịp năm mới sắp Tết, Ngọc Khuê và Hạ Trâm đã có những khoảnh khắc vui tươi đón xuân. Nếu như Ngọc Khuê duyên dáng trong chiếc áo dài, thì nàng tiên cá Hạ Trâm trong sáng, tươi vui trong chiếc váy trắng tinh khôi.

Ngọc Khuê, Hạ Trâm tươi vui đón xuân - Ảnh 1

Ngọc Khuê, Hạ Trâm tươi vui đón xuân - Ảnh 2

Với Võ Hạ Trâm, so với ba ca sĩ đàn chị thì tuổi nghề của chị còn khá trẻ nhưng chị là thí sinh được đánh giá rất cao về nội lực toát lên từ giọng hát.

Ngọc Khuê, Hạ Trâm tươi vui đón xuân - Ảnh 3

Bên cạnh đó, những động tác vũ đạo chuyên nghiệp trong liveshow 3 vừa rồi với ca khúc trong vở nhạc kịch Chicago đã khiến khán giả rất phấn khích và dành những tràn pháo tay cỗ vũ cuồng nhiệt.

Ngọc Khuê, Hạ Trâm tươi vui đón xuân - Ảnh 4

Với kiến thức 7 năm được học tập tại trường Nhạc viên thành phố, Hạ Trâm là một trong những gương mặt luôn tạo được sự bất ngờ cho ban giám khảo và khán giả xem "Chinh phục đỉnh cao".

Ngọc Khuê, Hạ Trâm tươi vui đón xuân - Ảnh 5

Ngọc Khuê, Hạ Trâm tươi vui đón xuân - Ảnh 6

Ngọc Khuê, Hạ Trâm tươi vui đón xuân - Ảnh 7

Tham gia "Chinh phục đỉnh cao", Ngọc Khuê chia sẻ: “Bản thân tôi luôn muốn chọn con đường chông gai nhất để vượt qua bằng chính khả năng của mình. Đã là cuộc chơi thì tôi không ngại khó khăn hay bất kì chướng ngại vật nào. Tôi muốn trải nghiệm với những ca khúc cổ điển nhiều hơn, cách hát và cách biểu diễn của tôi đa phần cũng theo khuynh hướng này.”

Ngọc Khuê, Hạ Trâm tươi vui đón xuân - Ảnh 8

Ngọc Khuê, Hạ Trâm tươi vui đón xuân - Ảnh 9

Ngọc Khuê, Hạ Trâm tươi vui đón xuân - Ảnh 10