Ngọc Quyên thừa nhận bộ ảnh nude mới là “hàng nhái”

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Cơn nóng “ảnh nude vì môi trường” chưa kịp nguội, cư dân mạng lại xôn xao với chùm ảnh bán nude vừa xuất hiện trên mạng của Ngọc Quyên. Đáng nói hơn, bộ ảnh bán nude nhạy cảm của “chân dài” này bị nghi là… “hàng nhái”.

Cách đây ít ngày, trên một số trang web xuất hiện hình ảnhvề người mẫu Ngọc Quyên với phần trên cơ thể chỉ được che chắn bằng…đôi bàn tay gân guốc. Bịt mắt bằng vải ren đen, “chân dài” biểu lộ mọi cảm xúc, cử chỉ táo bạo khiến người xem khá “nhức mắt”.

Khi bộ ảnh nude vì môi trường của Ngọc Quyên vẫn còn là đề tài bán tán của dư luận thì nhiều người cho rằng, loạt ảnh mới của cô cũng chỉ là chiêu pr “không đáng giá”. Thậm chí, có ý kiến bình luận ác cảm trước những bộ ảnh “thông thoáng” liên tiếp của “chân dài” này.
 
Nhưng, điều dư luận đang băn khoăn và đặt nhiều nghi vấn hơn cả là bộ ảnh bán nude mới của Ngọc Quyên chỉ là sản phẩm “xào nấu” lại. Nhiều độc giả cho rằng, từng chi tiết trên tóc, cổ và cả cách che hờ bầu ngực trần của Ngọc Quyên giống hệt siêu mẫu người Hà Lan, Lara Stone.
 
Trước đó, bìa tạp chí Vogue Paris số tháng 10?2010 đã đăng tải hình ảnh về siêu mẫu nổi tiếng với tuyên ngôn “chưa từng ngại chụp nude” với ngực trần, mắt bịt kín bằng dải ren đen và hai tay ôm xiết đôi gò bồng đảo. Hình ảnh táo bạo, bí hiểm và đầy gợi cảm của Lara Stone đã tạo hiệu ứng mạnh mẽ trong công chúng.

 
Liên lạc với Ngọc Quyên, cô không hề né tránh trước mọi câu hỏi. Ngọc Quyên cho biết, bộ ảnh bán nude này cô chụp cho một tờ tạp chí cách đây đã 2 năm cùng với hai bộ ảnh váy cưới khác chứ không phải chụp sau bộ ảnh nude vì môi trường. Ngọc Quyên nói trong việc này mình là nạn nhân,  hoàn toàn không biết về việc đăng tải bộ hình này, ê kíp chụp “tung ra thời điểm này” mà không hề hỏi ý kiến cô. Phản ứng trái chiều của dư luận về bộ ảnh khiến cô chán nản chưa muốn tham gia đóng phim hay tham gia hoạt động xã hội nào khác huống hồ tiếp tục chụp ảnh nude để hứng búa rìu dư luận.
 
Về những điều tiếng của khán giả sau loạt ảnh nude này, Ngọc Quyên bức xúc: “Tôi cảm thấy mình đang bị lợi dụng và bị coi thường. Thực hiện bộ ảnh nude vì môi trường với nhiều mong muốn tốt đẹp mà tôi đã gặp phải những ác ý nay cớ gì tôi tiếp tục đưa mình lên đoạn đầu đài để bị hứng chịu, bị hiểu lầm?
 
 
Ngọc Quyên thừa nhận bộ ảnh nude mới là “hàng nhái” - Ảnh 1
 
Ngay sau khi Hoàng Yến gọi cho tôi cách đây mấy hôm bày tỏ sự ngạc nhiên về bộ ảnh nude đã khiến tôi giật mình, không hiểu bộ ảnh nào. Vội lên mạng xem thì hóa ra bộ ảnh này tôi chụp cách đây đã quá lâu. Tôi không ngờ bộ ảnh bị tung ra đúng thời điểm này với tiêu đề giật gân “Ngọc Quyên lại gây shock với ảnh nude”. Là người mẫu, chụp hàng ngàn bộ ảnh làm sao tôi quản lý những lần chụp quảng cáo, cho báo, tạp chí…? Tôi đã rất căng thẳng, thậm chí rất giận và có gọi cho ê kíp chụp hình và họ đã nói lời xin lỗi.”

 
“Chân dài” này cũng bày tỏ nỗi bức xúc vì sự quản lý hình ảnh người mẫu không nghiêm túc của một số đơn vị, tổ chức, ê kíp gây tổn hại đến thanh danh người mẫu. “Có lẽ từ lần sau, trước khi chụp hình tôi phải yêu cầu có hợp đồng quy định rõ ràng về việc sử dụng hình ảnh. Phải tự tìm cách bảo vệ mình thôi, biết làm sao được?”, Ngọc Quyên nói.
 
Trước sự nghi vấn đạo ý tưởng của bộ ảnh nude, Ngọc Quyên thẳng thắn thừa nhận: “Trước khi chụp bộ ảnh make up này, ê kíp chụp có cho tôi xem hình ảnh về siêu mẫu Lara Stone và yêu cầu tôi biểu cảm y như vậy.” Ngọc Quyên cũng chia sẻ, hầu hết ở Việt Nam những bộ ảnh make up đều dựa theo ý tưởng về bộ ảnh nào đó và nhiệm vụ của người mẫu là thể hiện theo đúng ý của ê kíp chụp ảnh. Theo cô, thực ra điều này trên thế giới cũng xảy ra và không có gì quá to tát. Tuy nhiên, khi bộ ảnh ra trước công chúng, chẳng may bị mổ xẻ thì người tổn hại chính lại là người mẫu ảnh.
 
 
 
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần