Ngọc Thạch dự thi Hoa hậu Trái đất

Chia sẻ

KTĐT - Cuối cùng thì gương mặt đại diện cho Việt Nam ở cuộc thi Hoa hậu Trái đất cũng đã được xác định, đó là gương mặt vốn đã rất quen thuộc trong làng giải trí Việt - Giải vàng siêu mẫu 2010 Ngọc Thạch.

Ngọc Thạch vốn là gương mặt rất quen thuộc trong làng showbiz Việt khi cô từng đoạt giải vàng siêu mẫu 2010 và hiện đang là một trong những gương mặt được săn đón nhất trong làng thời trang. Cô gái sinh năm 1991 này có chiều cao 1m75 với số đo ba vòng 82-61-92 hiện đang là sinh viên ĐH Hồng Bàng.
 
Dù không phải là gương mặt được nhắm đến từ lâu cho vị trí đại diện Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp uy tín lớn thứ 3 thế giới này nhưng Ngọc Thạch vẫn âm thầm tập luyện rất chăm chỉ từ ngoại ngữ tới các môn học khác.

Người đẹp 20 tuổi cho biết, việc học ngoại ngữ cũng như bổ sung kiến thức là điều nên làm trong cuộc sống chứ không nhất thiết cứ phải tham gia vào cuộc thi sẽ diễn ra tại Thái Lan vào tháng 11 tới đây cô mới cố gắng.
 
Ngọc Thạch dự thi Hoa hậu Trái đất - Ảnh 1
 
Hình ảnh của Ngọc Thạch gửi đến cuộc thi Miss Earth

Hiện tại, hình ảnh và thông tin về Ngọc Thạch đã được đăng tải trên trang web của cuộc thi này dù khi được liên lạc, siêu mẫu đến từ Hậu Giang hơi tỏ ra ngỡ ngàng. “Tôi nghĩ thông tin sẽ được giữ kín và sẽ tiết lộ với báo chí trong thời gian tới, không ngờ mọi người lại biết sớm như vậy. Tôi sẽ cố gắng để hoàn thành thật tốt phần thi của mình,” cô nói.