Ngọc Trinh, Kỳ Duyên "đốt mắt" cánh mày râu

Khang Nhi - Ảnh: BTC
Chia sẻ

Kinhtedothi - Trong đêm thứ 3 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mùa Xuân-Hè 2017, thương hiệu thời trang DO LONG đã trình làng giới yêu thời trang bộ sưu tập “Amphetamin’ - bộ sưu tập được nhà thiết kế lấy cảm hứng từ sức quyến rũ của người phụ nữ.

 Ngọc Trinh, nhà thiết kế Đỗ Long và Hoa hậu Kỳ Duyên
Đối với anh, hình ảnh quyến rũ của người phụ nữ là cảm hứng bất tận khi thiết kế thời trang. Gắn bó với sự sexy, táo bạo từ những ngày đầu tiên, Đỗ Long cho biết anh vẫn trung thành với phong cách này, tuy nhiên tùy vào mỗi giai đoạn mà thay đổi cho hợp với xu thế. Và lần này Đỗ Long tự tin chinh phục những người khó tính nhất bằng vẻ đẹp sexy nhưng vẫn rất văn minh mà bộ sưu tập “Amphetamin’ mang đến.
 
“Amphetamin” bao gồm 30 mẫu thiết kế đầm dạ hội tôn vinh tối đa vẻ nữ tính, quyến rũ của người mặc. Các mẫu thiết kế chủ yếu được xây dựng trên các chất liệu voan, lưới, tuyn hay chiffon để tạo độ rũ thướt tha, nữ tính.
 Ngọc Trinh

Sự xuất kiêu sa với vị trí First Face của Ngọc Trinh đã làm cho cả khán phòng như “nghẹt thở” bởi những bước chân điêu luyện cùng với hiệu ứng lông vũ của thiết kế.
 

Bộ sưu tập đã thu hút ánh nhìn của rất nhiều người bởi sự lung linh và lộng lẫy của những chi tiết đính kết tỉ mỉ của Đỗ Long.
 Hoa hậu Kỳ Duyên
 
Kỳ Duyên lại một lần nữa đã góp mặt với trị trí model. “Kiêu sa, quyến rũ, lộng lẫy, sang trọng” là những tính từ mà mọi người muốn dành cho bộ sưu tập của Đỗ Long lần này.

Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần