Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ngọc Trinh lên ngôi Hoa hậu Quốc tế Việt Nam

KTĐT - Ngọc Trinh sinh năm 1990, vào nghề người mẫu từ khá sớm, khi cô mới 16 tuổi. Năm 2005, cô đoạt giải Siêu mẫu ăn ảnh cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam.
Cuộc thi Hoa hậu quốc tế Việt Nam đã đi đến đoạn kết với sự lên ngôi của Ngọc Trinh, người đẹp đến từ Trà Vinh, trong khi Phan Như Thảo giành giải Á hậu 4.
 
Theo nguồn tin riêng của Dân Trí, trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu quốc tế Việt Nam vừa kết thúc cách đây vài phút, người lên ngôi cao nhất là người đẹp đến từ Trà Vinh - Ngọc Trinh. Cô cũng là người đoạt luôn giải Miss Bikini (Hoa hậu trình diễn áo tắm). Một người bạn của cô tại công ty Venus là Phan Như Thảo cũng dành được giải Á hậu 4 của cuộc thi.
 
Ngọc Trinh sinh năm 1990, vào nghề người mẫu từ khá sớm, khi cô mới 16 tuổi. Năm 2005, cô đoạt giải Siêu mẫu ăn ảnh cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Năm 2007, cô đăng quang Hoa khôi Thời trang và Người mặc dạ hội đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Trang sức.

Còn Phan Như Thảo quê ở Cà Mau. Năm 2007, cô lọt vào top 10 Hoa hậu Thế giới Người Việt. Sau đó một năm, vào năm 2008, Như Thảo dự thi Siêu mẫu và lọt vào top 5, giành giải Người mẫu triển vọng và Siêu mẫu có phong cách trình diễn đẹp nhất. Ngoài công việc người mẫu, Như Thảo còn được biết đến khá nhiều với vai trò diễn viên khi tham gia nhiều bộ phim truyền hình như: Những mảnh vỡ phù hoa, Sắc đẹp và danh vọng...
 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

24 Nov, 10:54 PM

Kinhtedothi - Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Đắk Lắk vừa ra lệnh vận hành yêu cầu các chủ hồ thủy điện Sông Ba Hạ, Sông Hinh và Krông H’Năng tổ chức vận hành đưa mực nước hồ về mức đón lũ trước 10 giờ ngày 28/11/2025, nhằm chủ động ứng phó với mưa lớn do áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão.

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

24 Nov, 12:20 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng giá rau củ, thịt cá và nhiều mặt hàng thiết yếu tăng đột biến sau mưa lũ, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nghiêm Xuân Thành đã trực tiếp thị sát chợ Xóm Mới, phường Nha Trang vào sáng 24/11, yêu cầu các đơn vị liên quan triển khai ngay giải pháp bình ổn thị trường.

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ