Ngôi làng quỷ ám: Sởn gai nhưng hài hước

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Ghost Sweepers (Ngôi làng quỷ ám) kể về Chan Young, một phóng viên của tờ tạp chí chuyên săn tin nóng sốt đang chuẩn bị bước qua ngưỡng tuổi 30.

 Rất hứng thú với những trò ma quái nên khi nghe tin làng Uljin đang cầu cứu các pháp sư vì sự hoành hành của lũ ma quỷ, cô đã không ngại xa xôi mà tìm đến để đưa tin, nhằm tạo ra bước đột phát cho tờ báo của mình. 

Trước đây, Chan Young từng đưa một số tin tức về ngôi làng kỳ quặc này như: “Uljin, làng quỷ ám với 87 người chết và mất tích trong 99 năm qua”, “Bermuda của Hàn Quốc, hàng loạt người biến mất”, “Lời nguyền Uljin, ngôi làng vùng quê”...

Ngôi làng quỷ ám: Sởn gai nhưng hài hước - Ảnh 1
 
Pháp sư, kỹ sư, nhà tiên tri, nhà tâm linh và cả nữ phóng viên... Tất cả đều được dân làng cầu cứu tới để hoá giải lời nguyền quỷ ám nơi đây.
 
Nhưng khi Chan Young đang phỏng vấn một số người dân trên xe buýt tới làng thì bất ngờ xe bị rẽ vào một đường mòn thì những hành khách trên xe bắt đầu có những biểu hiện quái lạ, khung cảnh trở nên u ám và hàng loạt những âm thanh kì dị vang lên.

Ngôi làng quỷ ám: Sởn gai nhưng hài hước - Ảnh 2
 
Xung quanh Chan Young mọi thứ trở nên hoảng loạn. Những vị pháp sư, mục sư, nhà tiên tri được mời đến cùng chuyến xe đều dường như không làm chủ được mình và đã để cho ma quỷ xâm nhập.

Chỉ cho tới khi chiếc xe sắp lao xuống vực thì một nhà pháp sư đã làm phép đuổi được tà ma đi mất, cứu lấy mạng của tất cả hành khách.
 
Tiếp sau đó là một cuộc chiến khốc liệt trong 4 ngày giữa các vị pháp sư lừng lẫy của Đại Hàn dân quốc với ma quỷ. Ngôi làng quỷ ám sẽ là nơi chôn thây những kẻ yếu thế. Sức mạnh quỷ dữ chẳng có gì có thể đối địch lại.
 
Ngôi làng quỷ ám: Sởn gai nhưng hài hước - Ảnh 3

Ngôi làng quỷ ám mang tính chất tâm linh, đáng sợ như The Ring, ma quái như The Exorcist, khiến người xem “yếu bóng vía” phải rùng mình trong từng thước phim.

Thế nhưng luôn song song với những thước phim kinh dị ấy, bộ phim vẫn có những cảnh quay hài hước, nhẹ nhàng để bộ phim bớt nặng nề, nghẹt thở.
 
Sự kết hợp của nam tài tử Lee Je-hoon và nữ minh tinh Woori đem lại nhiều tình huống bất ngờ, thú vị

Bên cạnh sự chỉ đạo tài tình của đạo diễn Sin Jeong-won, Ngôi làng quỷ ám đặc biệt có sự tham gia của những diễn viên gạo cội, trẻ tuổi nổi tiếng như nam tài tử Lee Je-hoon được nhiều khán giả biết đến qua bộ phim truyền hình nổi tiếng Fashion King hay nữ diễn viên khả ái Woori của bộ phim đình đám Heartstring. 

Phim khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 25/1.