“Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013” loại thí sinh đầu tiên

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nếu như trong liveshow 1 của cuộc thi “Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013” phần “chiến thắng” nghiêng về những gương mặt mới, nhưng vẫn không có thí sinh nào bị loại, thì đến liveshow 2, cuộc chiến trở nên gay cấn và quyết liệt hơn.

5 thí sinh có tỉ lệ bình chọn cao nhất, 3 thí sinh được ban giám khảo lựa chọn và 1 thí sinh được sự lựa chọn của nhà đầu tư sẽ được đi tiếp liveshow sau, còn lại 2 thí sinh rơi vào Top nguy hiểm. Họ đã lần lượt phản biện để bảo vệ ý tưởng bộ sưu tập của mình, qua đó giám khảo và nhà đầu tư sẽ chọn 1 thí sinh có phần phản biện ấn tượng và thuyết phục nhất, thí sinh còn lại đã phải chia tay cuộc thi.
 
Bộ sưu tập của Ngô Hoàng Kha.
Bộ sưu tập của Ngô Hoàng Kha.
9 thí sinh có được những tấm vé an toàn vào vòng trong lần lượt là: Quảng Trọng Quang Nhật, Ngô Khánh Vân, Tăng Thành Công, Phạm Đăng Anh Thư, Hà Duy, Hà Nhật Tiến, Nguyễn Đức Duy, Tạ Ngọc Tuyền và Phạm Hữu Sang.  Hai thí sinh còn lại là Nguyễn Trường Duy và Ngô Hoàng Kha rơi vào Top nguy hiểm. Họ đã lần lượt phản biện trước ban giám khảo và nhà đầu tư. Cuối cùng thí sinh được chọn để đi tiếp với chương trình là Ngô Hoàng Kha và thí sinh phải chia tay với chương trình là Nguyễn Trường Duy.
Trước khi đến với phần công bố kết quả trên, bộ sưu tập của các thí sinh đã được giới thiệu đến khán giả, ban giám khảo và các nhà đầu tư. 11 bộ sưu tập với những mẫu thiết kế ấn tượng và độc đáo phù hợp với chủ đề Thu Đông của liveshow 2 đã được các người mẫu trình diễn tự tin và chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh tại liveshow 2:

 
“Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013” loại thí sinh đầu tiên - Ảnh 1
“Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013” loại thí sinh đầu tiên - Ảnh 2

“Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013” loại thí sinh đầu tiên - Ảnh 3

“Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013” loại thí sinh đầu tiên - Ảnh 4

“Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013” loại thí sinh đầu tiên - Ảnh 5

“Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013” loại thí sinh đầu tiên - Ảnh 6

“Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013” loại thí sinh đầu tiên - Ảnh 7

“Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013” loại thí sinh đầu tiên - Ảnh 8

“Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013” loại thí sinh đầu tiên - Ảnh 9

“Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013” loại thí sinh đầu tiên - Ảnh 10

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần