Ngồi uống trà, bị đánh đập đến chết

Chia sẻ

KTĐT - Sau khi bị một nhóm người lao vào đánh đập, nạn nhân đã đến cơ quan công an trình báo. Tuy nhiên, sau đó anh được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Vào 1h30 ngày 21/10, Công an phường Phố Huế nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Bá Đức (SN 1982, ở 340 - ngõ Quỳnh - phố Thanh Nhàn - quận Hai Bà Trưng). Anh Đức cho biết mình vừa bị hành hung.

Tối trước đó, tức hồi 21h ngày 20/10, anh Đức đang ngồi uống nước trà chanh cùng bạn ở 256 - Phố Huế - Hai Bà Trưng. Anh bỗng bị một nhóm thanh niên bất ngờ lao vào dùng chân tay đánh gây thương tích.

Sau khi trình báo xong thì anh Đức được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bưu Điện. Bệnh viện này đã tiến hành điều trị cho anh Đức nhưng anh vẫn hôn mê, đến 23h ngày 23/10, thì anh Đức đã tử vong.

Ngày 25/10, Công an quận Hai Bà Trưng đã điều tra, xác định đối tượng gây án là Trần Thanh Tuấn (SN 1982, ở 130 - Thành Công - phường Trung Liệt - quận Đống Đa).

Công an đã làm rõ, do mâu thuẫn cá nhân, Tuấn đã cùng một số đồng bọn đánh đập anh Đức. Hiện Tuấn đã bỏ trốn. Công an quận đang truy bắt Tuấn và đồng bọn để xử lý.