Người cha chết cháy cùng 3 con trong nhà trọ

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Công an huyện Tân Biên đã đến hiện trường tiến hành dập lửa và phát hiện thi thể của 4 cha con anh Tâm tại một khu trọ thuộc thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Ngày 14/9, thi thể của anh Nguyễn Hoài Tâm (32 tuổi) cùng 3 người con là Nguyễn Xuân Quý (12 tuổi), Nguyễn Xuân Quỳnh (10 tuổi) và Nguyễn Thị Bích Tâm (8 tuổi) đã được đưa về mai táng tại xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên (Tây Ninh).

 
Căn nhà trọ bị thiêu rụi trong đêm
Căn nhà trọ bị thiêu rụi trong đêm
Trước đó, nhận được tin báo cháy của người dân, Công an huyện Tân Biên đã đến hiện trường tiến hành dập lửa và phát hiện thi thể của 4 cha con anh Tâm tại một khu trọ thuộc thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Qua điều tra ban đầu, trước khi xảy ra sự việc anh Tâm đã viết 2 lá thư tuyệt mệnh gửi lại cho vợ và gia đình mình. Căn nhà bị thiêu rụi là nhà hai vợ chồng anh Tâm thuê để sinh sống.

Em gái của anh Tâm cho biết, anh đã ly dị vợ và hai người sống riêng. Thời gian gần đây hai người quay lại sống chung và đi làm thuê ở khu vực huyện Tân Biên để nuôi gia đình với 5 miệng ăn. Cuộc sống có khó khăn và đôi khi có xích mích.
Nhiều vật dụng trong nhà, xe máy, xe đạp bị cháy đen, biến dạng
Nhiều vật dụng trong nhà, xe máy, xe đạp bị cháy đen, biến dạng
Gia đình quá xót xa trước cái chết thương tâm của 4 cha con, đặc biệt thương 3 đứa trẻ vô tội. Xác định bước đầu của cơ quan chức năng, đây nhiều khả năng là một vụ phóng hỏa tự vẫn.