Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Người cũ Liverpool xúi dại Van Gaal

Kinhtedothi - Cựu thủ môn của Liverpool, David James đã gây sốc khi cho rằng Van Gaal nên để Romero bắt chính thay cho De Gea.
Ai cũng biết, De Gea hiện đang là thủ môn số 1 tại Man Utd. Chính màn trình diễn siêu hạng của thủ thành người Tây Ban Nha hiện đang là điểm tựa vững chắc cho thành công của Quỷ đỏ ở mùa giải này.

Thế nhưng, trong một phát biểu của mình, cựu thủ môn của Liverpool, David James đã gây sốc khi tuyên bố De Gea chẳng thể toàn diện bằng ‘dự bị’ Sergio Romero.

Không những vậy, David James còn khuyên HLV Van Gaal nên để Romero bắt chính thay De Gea trong trận đại chiến với Arsenal vào đêm nay.

 
“Khi Romero canh giữ cầu môn, Man Utd chỉ để thủng lưới vài bàn. Cậu ấy cũng đã bắt đầu mùa giải với 3 trận giữ sạch lưới, nên tôi khá bất ngờ khi Romero lại không được tiếp tục tin tưởng,” David James trả lời phỏng vấn với kênh Beanyman Sports.

James sau đó nói thêm: “Man Utd có nhiều thủ môn giỏi, Van Gaal có lý do để không sử dụng Romero. Tuy nhiên, theo tôi ở trận đấu với Arsenal, De Gea nên ngồi dự bị bởi thủ môn Romero xứng đáng được trao cơ hội ở những trận đấu quan trọng như thế này.”

Romero chuyển tới Man Utd trong kỳ chuyển nhượng hè 2015. Ban đầu ban lãnh đạo Quỷ đỏ xem đây là phương án dự phòng khi De Gea ra đi. Tuy vậy, De Gea sau đó đã không thể chuyển tới Real, nên Romero bất ngờ bị đẩy lên băng ghế dự bị. Lần gần nhất Romero ra sân là trong trận Man Utd thua Swansea 1-2.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã Đoài Phương: trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành Lê Tiến

Xã Đoài Phương: trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành Lê Tiến

31 Jan, 06:47 PM

Kinhtedothi - Chiều 31/1, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Trần Thế Cương và Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đoài Phương trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng đợt 3/2 tới đảng viên Lê Tiến tại gia đình nhân dịp chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2026), chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIV của Đảng và đón chào tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Trung đoàn 251 tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2026

Trung đoàn 251 tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2026

31 Jan, 01:47 PM

Kinhtedothi – Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2026), Đảng ủy Trung đoàn 251 Vùng 2 Hải quân, đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho hai đồng chí trung tá quân nhân chuyên nghiệp (QNCN), tại phường Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh.

Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

29 Jan, 09:32 PM

Hướng tới kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều 29/1, tại Hà Tĩnh, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư: Trần Phú, Hà Huy Tập và dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Lịch sử quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ