DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Người cũ Liverpool xúi dại Van Gaal

04-10-2015 17:46
Kinhtedothi - Cựu thủ môn của Liverpool, David James đã gây sốc khi cho rằng Van Gaal nên để Romero bắt chính thay cho De Gea.
Ai cũng biết, De Gea hiện đang là thủ môn số 1 tại Man Utd. Chính màn trình diễn siêu hạng của thủ thành người Tây Ban Nha hiện đang là điểm tựa vững chắc cho thành công của Quỷ đỏ ở mùa giải này.

Thế nhưng, trong một phát biểu của mình, cựu thủ môn của Liverpool, David James đã gây sốc khi tuyên bố De Gea chẳng thể toàn diện bằng ‘dự bị’ Sergio Romero.

Không những vậy, David James còn khuyên HLV Van Gaal nên để Romero bắt chính thay De Gea trong trận đại chiến với Arsenal vào đêm nay.

 
“Khi Romero canh giữ cầu môn, Man Utd chỉ để thủng lưới vài bàn. Cậu ấy cũng đã bắt đầu mùa giải với 3 trận giữ sạch lưới, nên tôi khá bất ngờ khi Romero lại không được tiếp tục tin tưởng,” David James trả lời phỏng vấn với kênh Beanyman Sports.

James sau đó nói thêm: “Man Utd có nhiều thủ môn giỏi, Van Gaal có lý do để không sử dụng Romero. Tuy nhiên, theo tôi ở trận đấu với Arsenal, De Gea nên ngồi dự bị bởi thủ môn Romero xứng đáng được trao cơ hội ở những trận đấu quan trọng như thế này.”

Romero chuyển tới Man Utd trong kỳ chuyển nhượng hè 2015. Ban đầu ban lãnh đạo Quỷ đỏ xem đây là phương án dự phòng khi De Gea ra đi. Tuy vậy, De Gea sau đó đã không thể chuyển tới Real, nên Romero bất ngờ bị đẩy lên băng ghế dự bị. Lần gần nhất Romero ra sân là trong trận Man Utd thua Swansea 1-2.
TAG: