Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Người đàn ông 72 tuổi chiến đấu với cá sấu

Kinhtedothi - Một người đàn ông 72 tuổi đã chiến đấu với cá sấu bằng cờ lê và bugi sau khi phải chứng kiến cái chết của bạn mình.
 Cá sấu nước lợ - một trong những loài động vật vô cùng nguy hiểm ở Australia
Cá sấu nước lợ - một trong những loài động vật vô cùng nguy hiểm ở Australia.
Cụ thể, sáng 17/5, hai người đàn ông đang bắt cua bùn ở Leader Creak, thuộc TP Darwin (Australia), thì chiếc thuyền câu của họ bị lật úp bởi những con cá sấu. Một người bị kẹt lại và chết đuối, dù đã cố gắng hết sức để leo lên thuyền.

Người còn lại đã dùng cờ lê để đánh vào phần hộp sọ của một con cá sấu trong cuộc vật lộn kéo dài suốt ba giờ.

Phát ngôn viên của Đội cứu hộ trên không Careflight - Ian Badham cho biết, những con cá sấu đã không ngừng tấn công nạn nhân này trong suốt ba giờ đồng hồ.

Người đàn ông đã náu mình trong khu rừng ngập mặn trước khi dòng thủy triều giúp ông ta bò được lên bờ. Sau khi nghe được tiếng la hét kêu cứu, nhóm người bắt cua chuyên nghiệp đã tới để giúp người đàn ông này.

Họ đưa ông và thi thể của người bạn về nơi neo tàu. Khi được cứu giúp, người đàn ông đã rơi vào tình trạng sốc nặng, mất nước và phơi nhiễm. Ông được đưa tới bệnh viện Hoàng gia Darwin chữa trị và rời khỏi đây vào sáng hôm sau.

Cuộc điều tra diễn ra vào năm 2015 về vụ thiệt mạng bởi cá sấu của một người đàn ông trong chuyến câu cá ở vườn quốc gia Kakadu đã cảnh báo: Những con thuyền nhỏ sẽ phải đối mặt với mối nguy bị cá sấu tấn công lớn hơn.

Tháng trước, thị trưởng một TP phía bắc Australia đã yêu cầu phải kiểm soát số lượng cá sấu sau khi một người dân đi cắm trại phát hiện cá sấu bò vào lều sau khi thức dậy.

Theo ước tính, hiện số lượng cá sấu ở phía bắc Australia có khoảng từ 100.000 tới 200.000 con.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hội nghị Thành ủy Đà Nẵng lần thứ II đặt mục tiêu cao cho năm 2026

Hội nghị Thành ủy Đà Nẵng lần thứ II đặt mục tiêu cao cho năm 2026

04 Dec, 08:57 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/12, Hội nghị Thành ủy Đà Nẵng lần thứ II khai mạc dưới sự chủ trì của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Lê Ngọc Quang. Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Thành ủy nhấn mạnh yêu cầu “nhìn thẳng, đánh giá đúng, quyết tâm cao” trong toàn bộ quá trình đánh giá nhiệm vụ năm 2025 và xác định các chỉ tiêu mang tính dẫn dắt cho năm 2026 - năm đầu tiên triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.

Giám sát mô hình chính quyền địa phương 2 cấp tại Khương Đình, tháo gỡ các vấn đề dân sinh

Giám sát mô hình chính quyền địa phương 2 cấp tại Khương Đình, tháo gỡ các vấn đề dân sinh

04 Dec, 08:17 PM

Kinhtedothi - Chiều 4/12, Đoàn giám sát số 06 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đỗ Anh Tuấn làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát Ban Thường vụ Đảng ủy phường Khương Đình, nhằm rà soát kết quả vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp và kiểm tra việc thực hiện các chuyên đề trọng tâm cuối năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ