Người đàn ông bị đâm tử vong khi vào can ngăn vụ ẩu đả

Hoàng Tuấn - Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong khi một số người xảy ra xô xát, phát hiện thấy có người quen, anh Trần Tuấn Thắng đã vào can ngăn thì bất ngờ bị đâm bằng dao gọt hoa quả…

Hiện trường khu vực xảy ra vụ án mạng.
Ngày 5/9, thông tin từ Đại tá Cù Ngọc Nam - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Hải Dương cho biết: Đơn vị đang điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại ngã 5 tổng hợp (khu vực đầu đường Hồng Quang, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) khiến 1 người tử vong.
Bước đầu, nạn nhân trong vụ án mạng trên được xác định là Trần Tuấn Thắng (SN 1969, trú tại số nhà 130, ngõ 310 đường Điện Biên Phủ, TP Hải Dương).
Thông tin ban đầu về vụ án, vào khoảng hơn 21 giờ tối ngày 4/9, tại quán trà đầu đường Hồng Quang thuộc khu vực ngã 5, TP Hải Dương, do mâu thuẫn cá nhân, một số người trong một gia đình đã xô xát, đánh chửi nhau. Phát hiện trong số những người đang xô xát có người quen biết, anh Trần Tuấn Thắng đã vào can ngăn và bị đâm bằng dao gọt hoa quả. Dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương nặng, anh Thắng đã tử vong tại bệnh viện.
Nhận được tin báo, lực lượng Công an TP Hải Dương đã cử cán bộ xuống bảo vệ hiện trường, phối hợp với các đơn vị chức năng Công an tỉnh Hải Dương để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ được một con dao gọt hoa quả được cho là hung khí gây ra vụ án.
Chị Đào Thị Ngọc (vợ nạn nhân Trần Tuấn Thắng) cho biết, khi xảy ra vụ việc, anh Thắng vào can một số người trong gia đình anh G. - (người quen của a Thắng) đánh nhau. Sau khi anh Thắng bị đâm, chị Ngọc đã đưa anh Thắng đi viện nhưng không qua khỏi.
Vụ việc hiện đang được PC45 Công an tỉnh Hải Dương đang điều tra làm rõ nguyên nhân.