Người đàn ông chết dưới giếng sâu... 40cm

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Một người đàn ông chết dưới giếng trong tư thế ngồi và giếng chỉ sâu 40cm. Cái chết hy hữu đang gây xôn xao dư luận người dân xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

KTĐT  - Một người đàn ông chết dưới giếng trong tư thế ngồi và giếng chỉ sâu 40cm. Cái chết hy hữu đang gây xôn xao dư luận người dân xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Khoảng 17h chiều, ngày 17/1/2010, người dân xóm 10, xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An bàng hoàng trước cái chết hy hữu của ông Nguyễn Văn Mai (49 tuổi, xóm 10, xã Quỳnh Hậu) rơi xuống giếng chỉ 40cm nước và chết trong tư thế ngồi.

Trước đó không lâu vào khoảng 14h cùng ngày, ông Mai có uống rượu bên một nhà hàng xóm. Sau đó, ông nhận đi cày thuê cho một hộ gia đình cạnh nhà, đồng thời đã nhận 55.000 đồng và về nhà chuẩn bị đi làm.

Tuy nhiên đến khoảng 17 giờ, đứa con của ông Mai đi học về thấy cái cày văng ra giữa sân mà không thấy bố đâu nên vội chạy đi tìm. Khi ngó đến cái giếng bên cạnh bờ sân thì phát hiện bố ngồi chết từ lúc nào không hay. Hoảng hốt đứa con của ông đã kêu gọi hàng xóm cùng mọi người chạy đến để cứu chữa, nhưng không có kết quả vì ông đã chết trước đó.  

Được biết, ông Mai chết trong tư thế ngồi, nước không lút đầu vì giếng nước chỉ sâu 40cm.  

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.