Người đàn ông tử vong trên hè phố Bạch Mai trong đêm

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Do để quên chìa khóa nên người đàn ông trèo cây để vào nhà lấy nhưng trời mưa, cây trơn trượt khiến nạn nhân bị ngã tử vong.

Ngày 22/8, thông tin từ Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), vụ việc người đàn ông tử vong trên vỉa hè phố Bạch Mai là tai nạn đáng tiếc, không phải án mạng.

Vào khoảng 23 giờ ngày 21/8, người dân quanh khu vực ngã tư Bạch Mai - Trần Khát Chân, phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) tập trung quanh khu vực vỉa hè phố Bạch Mai rất đông theo dõi vụ việc một người đàn ông nằm bất động trên vỉa hè trước cửa số nhà 23 phố Bạch Mai.

Hiện trường xảy ra vụ việc.
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Nhận tin báo, lực lượng Công an quận Hai Bà Trưng nhanh chóng có mặt căng dây và tổ chức khám nghiệm hiện trường. Cùng với đó, xe cấp cứu 115 cũng đã có mặt. Lực lượng chức năng xác định, người đàn ông này đã tử vong.

Cũng tại thời điểm trên, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều thông tin nói rằng đây là đối tượng trộm lợi dụng thời điểm đêm mưa định trèo vào cửa hàng điện thoại đang đóng cửa, do trơn trượt nên bị ngã tử vong…

Tuy nhiên, Công an quận Hai Bà Trưng khẳng định, những thông tin trên hoàn toàn không chính xác. Bước đầu xác định, nạn nhân là chủ cửa hàng kinh doanh có địa chỉ trên phố Bạch Mai gần nơi tử vong.

Cũng theo cơ quan công an, vào thời điểm trên do quên chìa khoá trong nhà nên nạn nhân đã trèo lên cây cao tiếp giáp gần nhà để vào nhà. Nhưng do trời mưa, cây trơn trượt khiến người đàn ông đã ngã đập đầu xuống đất. Nạn nhân tử vong ngay sau đó do đa trấn thương...

Vụ việc đang được Công an quận Hai Bà Trưng tiếp tục điều tra, làm rõ.