DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Người đàn ông tử vong trong ô tô

28-06-2015 20:47
Kinhtedothi - Vụ việc xảy ra vào lúc 9 giờ (sáng ngày 28/6), người dân đã phát hiện một người đàn ông gục chết trong chiếc xe ô tô đỗ gần cổng chùa Vạn Niên, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.
Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.
Theo một số người dân khu vực cho biết, ngay từ sáng sớm đã thấy chiếc xe ô tô trắng, biển 29A 661. 39 đỗ gần cổng chùa Vạn Niên. Thấy tiếng nhạc từ trong xe phát ra, nên mọi người xung quanh không ai để ý, chỉ đến khi có một nữ công nhân môi trường quan sát vào phía trong thì phát hiện ra người đàn ông đã tử vong. Hoảng sợ, chị đã hô hoán và thông báo sự việc với Công an phường Xuân La.

Bên trong xe, lực lượng chức năng cùng người dân phát hiện một bức thư và có kèm số điện thoại ghi trên bức thư. Người dân theo số điện thoại và liên lạc được với người nhà của nạn nhân.

Bước đầu xác định danh tính nạn nhân được xác định là Đặng Quang Phong (27 tuổi), ở quận Hoàn Kiếm (Hà Nội). Nạn nhân hiện đã có vợ và con trai gần 4 tuổi.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.
TAG: