DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Người dân sẽ đặt câu hỏi ứng xử cho Top 5 "Hoa hậu Việt Nam 2016"

Khang Nhi
24-06-2016 21:59
Kinhtedothi - Song song với vẻ đẹp ngoại hình, vẻ đẹp tri thức là tiêu chí quan trọng không kém trong công tác đánh giá và lựa chọn ra những danh hiệu cao trong cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2016”.
Theo đó, vòng thi ứng xử nắm giữ vai trò quan trọng, là thước đo trí tuệ cho các nhan sắc. Trong đêm Chung kết, chỉ 5 thí sinh xuất sắc nhất qua các phần trình diễn bikini, váy dạ hội sẽ bước vào phần thi quan trọng và nhận các câu hỏi ứng xử. Công chúng chờ đợi để được lắng nghe những câu trả lời ứng xử thông minh, chân thành từ các người đẹp.
Chủ đề của các câu hỏi ứng xử tại “Hoa hậu Việt Nam 2016” xoay quanh các vấn đề mang tính chất thời sự của xã hội và đất nước. Thông qua câu trả lời, các thí sinh có cơ hội chứng minh vốn hiểu biết, khả năng hùng biện và đưa ra những thông điệp thiết thực, xuất phát từ trái tim.  

Ở cuộc thi năm nay, nhằm tăng tính hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu câu hỏi ứng xử đa dạng, phong phú, Ban tổ chức “Hoa hậu Việt Nam 2016” chính thức khởi động cuộc thi “Đặt câu hỏi ứng xử”. Những câu hỏi hay và phù hợp sẽ được Ban tổ chức chính thức sử dụng trong đêm thi Chung kết diễn ra vào tháng 8/2016.
Theo đó, các khán giả có thể tham gia có thể gửi câu hỏi qua hộp thư điện tử: hoahauvn2016@gmail.com hoặc thư gửi địa chỉ: Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Tòa nhà báo Tiền Phong - 15 Hồ Xuân Hương, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Thời gian tiếp nhận câu hỏi diễn ra từ 23/6 đến 15/8.

Mỗi cá nhân có quyền gửi tối đa 5 câu hỏi, độ dài không quá 100 chữ. Câu hỏi không nhất thiết phải đánh đố về mặt kiến thức, mà quan trọng hơn là đặt ra những tình huống hoặc đưa ra những quan điểm nhằm giúp thí sinh có thể vận dụng tri thức, sự nhanh nhạy và khả năng ứng xử để trả lời.

Danh sách người đoạt giải được công bố vào ngày 29/8/2016.
TAG: