Người dân tá hỏa phát hiện ít nhất 25 bánh heroin trôi dạt vào bờ biển

Trương Huyền
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Một lượng lớn ma túy đã được Đồn Biên phòng Tam Thanh (Quảng Nam) thu giữ vào chiều tối 30/11. Bước đầu xác định số ma túy trên từ ngoài biển trôi dạt vào.

Số ma túy người dân giao nộp. Ảnh: Hồng Anh
Theo diễn biến vụ việc, khoảng 16h30 chiều 30/11, 1 người dân xã Tam Thanh (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) đến Đồn Biên phòng Tam Thanh trình báo và giao nộp 1 gói bột nghi là ma túy nhặt được ở bãi biển thôn Hòa Hạ (xã Tam Thanh). Chất bột trắng trong gói này sau đó được xác định là heroin.
Ngay lập tức, lực lượng bộ đội biên phòng đã phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Nam, các lực lượng khác vận động người dân giao nộp số ma túy vớt được.
Đến 20h30 tối cùng ngày, cơ quan chức năng đã thu giữ được 25 bánh heroin. Nhiều gói hình chữ nhật được chứa trong các can nhựa màu vàng.
Thượng tá Hoàng Văn Mẫn - Chính ủy Bộ đội Biên phòng Quảng Nam cho biết thêm, số ma túy trên ban đầu được xác định từ ngoài biển trôi dạt vào, còn nguồn gốc từ đâu hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần