Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Người dân Thủ đô rạng ngời “selfie” tại vườn đào Nhật Tân

Kinhtedothi - Có mặt tại vườn hoa Nhật Tân (Hà Nội) những ngày này, hàng trăm bạn trẻ đã tìm về các vườn đào để lưu lại những hình ảnh mỗi độ Tết đến, Xuân về.
Khuôn mặt rạng ngời của nhiều trẻ em đến vườn hoa chụp ảnh dịp cuối năm.
Nhiều người trung tuổi cũng có mặt tại vườn hoa Nhật Tân từ rất sớm để lưu lại những kỷ niệm cho riêng mình và những người bạn.
Ngoài việc chọn cho mình một ''nháy'' riêng thì nhiều bạn trẻ cũng đã chủ động ''selfie'' bằng điện thoại cá nhân của mình.

Bên cạnh đó, phương tiện hỗ trợ không thể thiếu trong các buổi chụp ảnh hiện này chính là gậy chụp ảnh.

Nhiều người cũng đã tự lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Các trường mầm non cũng đã tổ chức buổi dã ngoại chụp ảnh ngay trong những ngày này.

Giá vé được bán để vào chụp ảnh tại các vườn hoa trong những ngày này được bán với mệnh giá là 50.000 đồng/vé đối với trẻ em, 100.000 đồng/vé đối với người lớn.

Theo ghi nhận của phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, nhiều người đến chụp ảnh cho rằng đây là giá vé hợp lý, không quá đắt đỏ như nhiều dịp lễ Tết hay mùa hoa khác.

Một mẫu ảnh tạo dáng chuyên nghiệp khi chụp ảnh tại vuờn đào.

Rất nhiều bạn trẻ đến để chụp cho mình những bức ảnh kỷ niệm.

Trong khi đó, nhiều người lao động vẫn hăng say làm việc, chăm sóc những vườn hoa để người dân có thể chụp được những bức ảnh đẹp nhất.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hỗ trợ 2.000 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn học nghề ngắn hạn

Hỗ trợ 2.000 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn học nghề ngắn hạn

22 Oct, 06:01 PM

Kinhtedothi - Ngày 22/10, Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Tổ chức Plan Viêt Nam tổ chức Lễ Khởi động giai đoạn 2 Dự án "Tự tin lập nghiệp". Dự án đặt ra mục tiêu hỗ trợ 2.000 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, được học nghề ngắn hạn và trang bị kỹ năng tìm kiếm việc làm ổn định.

Đà Nẵng dốc toàn lực ứng phó bão số 12

Đà Nẵng dốc toàn lực ứng phó bão số 12

22 Oct, 06:00 PM

Kinhtedothi - Để tiếp tục ứng phó với bão số 12, thành phố Đà Nẵng đã thành lập 3 Sở Chỉ huy tiền phương tại các khu vực trọng điểm gồm miền núi phía Tây, khu vực phía Nam và trung tâm thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ