Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Người dân TP.HCM háo hức với màn pháo hoa mừng Ngày thống nhất

Kinhtedothi - Tối 30/4, hàng ngàn người dân TP.HCM và các tỉnh lân cận đổ về khu vực trung tâm thành phố để xem pháo hoa tầm cao trên nóc hầm sông Sài Gòn khiến nhiều tuyến đường bị ùn tắc.
Chào mừng 41 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2016) và kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2016), TP Hồ Chí Minh bắn pháo hoa tại 4 điểm, bao gồm, khu vực đường hầm sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm), công viên văn hóa Đầm Sen, khu vực đài tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược (huyện Củ Chi) và sân bóng đá Cần Giờ.

Dù thời tiết tại TP.HCM khá oi bức nhưng người dân vẫn đổ về các điểm tổ chức bắn pháo hoa và chọn cho mình một vị trí thuận lợi nhất để chiêm ngưỡng những màn bắn pháo hoa. Ngay từ đầu giờ tối, hàng ngàn người dân đã đổ về các tuyến đường trung tâm thành phố để chờ xem pháo hoa tại khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn. 

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên Kinh tế & Đô thị ghi lại tối 30/4 tại khu vực đường hầm sông Sài Gòn:

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cháy lớn tại chợ Xanh ở phường Phương Liệt

Cháy lớn tại chợ Xanh ở phường Phương Liệt

23 Dec, 08:04 AM

Kinhtedothi – Đám cháy bùng phát dữ dội tại dãy ki-ốt chợ Xanh ở địa bàn phường Phương Liệt, Hà Nội. Chỉ trong ít phút bốc cháy dữ dội, nhiều người dân lo lắng cháy lan sang các hộ dân xung quanh.

Một thương hiệu phản ánh bị xâm phạm sở hữu trí tuệ

Một thương hiệu phản ánh bị xâm phạm sở hữu trí tuệ

22 Dec, 09:15 PM

Kinhtedothi - Đại diện Nhà hàng Qúa Ngon cho biết, sản phẩm và hình ảnh món ăn “Đệ nhất heo tộc quay lu chặt mẹt” của họ bị một nhà hàng khác mô phỏng sản phẩm và phương thức giao hàng bằng xe lu, gây ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp này.

Bốn năm hành trình yêu thương, trách nhiệm với những mảnh đời yếu thế

Bốn năm hành trình yêu thương, trách nhiệm với những mảnh đời yếu thế

22 Dec, 05:44 PM

Kinhtedothi - 4 năm qua, tập thể Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã bền bỉ, tận tâm, trách nhiệm trong từng nhiệm vụ được giao. Lặng lẽ đồng hành cùng những mảnh đời yếu thế, Trung tâm đã huy động được hơn 47,5 tỷ đồng hỗ trợ trên 30.100 lượt trẻ em và trợ giúp hàng ngàn đối tượng yếu thế.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ