Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Người dân vây bắt đối tượng táo tợn, dùng búa, bình hơi cay cướp tiệm vàng

Kinhtedothi - Khánh dùng búa đập tủ kính tiệm vàng, nhanh tay lấy đi 1 lượng lớn vàng được trưng bày trong tủ, nhưng đối tượng đã bị người dân vây bắt ngay sau đó.
Đối tượng Văn Đức Khánh. Ảnh: Công an nhân dân.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 6/7, khi tiệm vàng N tại chợ Thái Phiên (phường 12, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) chuẩn bị đóng cửa thì bất ngờ 1 người đàn ông tay lăm lăm một chiếc búa đinh và bình hơi cay xông vào.
Đối tượng ngay lập tức đập vỡ một góc tủ kính, nhanh tay lấy đi 1 lượng lớn vàng được trưng bày trong tủ rồi bỏ chạy. Nghe tiếng truy hô của chủ tiệm vàng, người dân sinh sống quanh khu vực lập tức đuổi theo, bắt giữ được tên cướp khi hắn vừa chạy được khoảng 300m.
Tại cơ quan công an, danh tính đối tượng được xác định là Văn Đức Khánh (SN 1982, trú tại tổ Hòn Bồ, phường 12, TP Đà Lạt).
Hiện vụ án đang được Công an TP Đà Lạt tiếp tục điều tra, làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

10 Jan, 03:32 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội đề nghị Công đoàn các xã, phường; Công đoàn các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Hà Nội; Công đoàn các Tổng Công ty; Công đoàn cơ sở trực thuộc gửi hồ sơ đề nghị xem xét tuyên dương chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc về Ban Công tác Công đoàn trước ngày 30/1/2026.

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

10 Jan, 02:52 PM

Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng ký Quyết định số 02/2026/QĐ-TTg ngày 8/1/2026 sửa đổi, bổ sung một số điều của các Quyết định để cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Phường Bạch Mai: phát huy hiệu quả công trình Nhà trưng bày Anh hùng LLVTND Võ Thị Sáu

Phường Bạch Mai: phát huy hiệu quả công trình Nhà trưng bày Anh hùng LLVTND Võ Thị Sáu

10 Jan, 01:16 PM

Kinhtedothi-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bạch Mai khẳng định, nhận thức sâu sắc ý nghĩa và giá trị to lớn của Nhà trưng bày Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Võ Thị Sáu, phường xác định công tác quản lý, vận hành và phát huy hiệu quả công trình này là nhiệm vụ thường xuyên, lâu dài và có ý nghĩa chính trị - xã hội đặc biệt quan trọng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ