DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2016 cao 1,8m tỏ tình với Trấn Thành

Khang Nhi - Ảnh: BTC
11-07-2016 15:35
Kinhtedothi - Một lần nữa, Trấn Thành lại ôm chầm thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 sau khi thí sinh này trình bày dự án nhân ái của mình.
Thùy Trang gặp gỡ người dân để thực hiện dự án nhân ái của mình.
Thùy Trang gặp gỡ người dân để thực hiện dự án nhân ái của mình.
Ở tập phát sóng vào tối 10/7, 4 thí sinh của hành trình “Người đẹp Nhân ái” tiếp tục mang đến các tỉnh phía Nam (TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ) những món quà thiết thực để giúp cho cuộc sống thường nhật và sinh hoạt của người dân địa phương tốt đẹp hơn.

Trong chương trình, khán giả có cơ hội theo dõi hành trình nhân ái của thí sinh Trần Thị Thùy Trang (SBD 255) với dự án "Nhịp cầu yêu thương - xây cầu Trà Vơ Nhỏ" tại một xã Xuân Thanh, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ. Thí sinh gốc Huế đã gây ấn tượng cho ban giám khảo và công chúng bởi chiều cao 180cm. Cô từng chia sẻ mong muốn tham dự Hoa hậu Việt Nam 2016 để khẳng định sự tự tin và phủ định những định kiến dành cho chiều cao của cô.

Thùy Trang thực hiện xây dựng cầu Trà Vơ Nhỏ ở một tỉnh đồng bằng miền Tây. Theo chân người đẹp, khán giả có dịp theo dõi đời sống sinh hoạt của người dân cư ngụ tại xã Xuân Thanh, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ. Để đến được khu vực sinh sống của nhiều người dân, Thùy Trang phải di chuyển bằng những chiếc xuống nhỏ và những cây cầu gỗ mục nát. Đặc biệt, vào những ngày mưa, con đường trơn trượt càng trở nên nguy hiểm. Chứng kiến cảnh di chuyển khó khăn của người dân nơi đây, Thùy Trang quyết tâm hoàn thành sứ mạng nhân ái của mình.
Trấn Thành ôm chầm Thùy Trang.
Trấn Thành ôm chầm Thùy Trang.
Ở phần đối đáp cùng Hội đồng bình luận, Trần Thị Thùy Trang đã “tỏ tình” ngay với bình luận viên Trấn Thành ngay tại sân khấu. Trước đó, MC Trấn Thành đã nhận xét về hoạt động của Thùy Trang giống như bộ phim trinh thám và người đẹp như một điệp viên “rình rập” đối tượng trong đêm tối. Trần Thành nói: “Anh thấy một người xinh đẹp như em, đội chiếc nón lá, trong đêm lặn lội như một điệp viên làm nhiệm vụ. Trước tiên, anh quá mê em rồi. Triệu like!”. Sau đó, nam MC quan tâm tới Thùy Trang và muốn cô chia sẻ những cực khổ khi thực hiện dự án. Rất tiếc, Thùy Trang không nghe rõ khiến nam MC “gay gắt” hỏi ngược lại “Bộ anh có nói tiếng Việt có sai không em”.

Một lần nữa, MC Trấn Thành lại lên ôm thí sinh Hoa hậu Việt Nam. Nhà báo Trác Thúy Miêu lập tức gửi lời cảnh báo Thùy Trang: “Đừng vội mừng! Vòng tay của nghệ sĩ Trấn Thành là vòng tay quốc dân” khiến cả khán phòng cười ồ. Nghệ sĩ hài bào chữa rằng vòng tay của anh không phải trao một cách bừa bãi”.
Không chỉ Trấn Thành, các huấn luyện viên khác cũng dành sự quan tâm dành cho Thùy Trang. Diễn viên Chi Bảo ngưỡng mộ cô gái đến từ Huế và tặng người đẹp một like trên Facebook, nhưng vì không biết trang cá nhân của Thùy Trang nên ngỏ ý xin kết bạn với cô. Trấn Thành liền phản đối vì nam diễn viên “thâm nhập” vào trang cá nhân thân chủ của anh. Sau khi diễn viên Chi Bảo nêu quan điểm của mình về dự án của Thùy Trang, Trấn Thành - vị Bình luận viên bảo vệ người đẹp lên tiếng mong muốn kết thúc buổi “thẩm vấn”. Nhưng bị danh hài Xuân Bắc gạt ngay bởi có nhiều điều anh muốn chia sẻ với thí sinh đến từ Huế. Trong đó, anh nhận xét mái tóc của cô không được đẹp và kiểu tóc bới lên trông rất già dặn.

Lại một lần nữa, Xuân Bắc và Trấn Thành không đồng quan điểm. Nam MC cho rằng kiểu tóc của Thùy Trang có 2 ưu điểm: lạ mắt và nhìn không thuần Việt nhưng nó lại góp phần quốc tế hóa gương mặt của người đẹp. Sau lời phản biện đó của Trấn Thành với Xuân Bắc, Thùy Trang liền chia sẻ lòng ngưỡng mộ của mình với MC Trấn Thành ngay trên sân khấu.

Trong khi đó, thí sinh Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 036) với dự án "Hành trình 10 bước chân - Gây quỹ mổ tim" cho 12.000 bệnh nhân nhi bị bệnh tim; Trần Thị Phương Thảo (SBD 299) với dự án "Cầu vồng nhân ái" - sơn sửa và sơn mới cho trường tiểu học Tân Thông Hội thuộc xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. Nguyễn Vũ Hoài Trang (SBD 276) thực hiện dự án "Trái tim xanh" được thực hiện tại viện dưỡng lão Thị Nghè, nhằm mang đến cuộc sống sinh hoạt thoải mái hơn cho các cụ già.
TAG: