DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Người đẹp “Hoa khôi Áo dài” hòa nhập với thiên nhiên

09-11-2014 12:45
Kinhtedothi - Chia tay Tú Uyên đầy tiếc nuối trong tập trước, Top 17 của “Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới” tiếp tục đối mặt với những thử thách mới đầy thú vị nhưng không kém phần cam go trong tuần tiếp theo cùng chủ đề “Cách đi đứng và trình diễn trước ống kính”.
Với kỹ năng trình diễn trước ống kính, mỗi ứng viên không chỉ phải thật sự tự tin để phô diễn một cách khéo léo những động tác hình thể, sự tinh tế trong từng biểu cảm ở gương mặt, mà còn đòi hỏi sự thông minh và nhanh nhạy trong cách nắm bắt ý đồ của đạo diễn lẫn nhiếp ảnh gia để tạo dáng một cách ấn tượng và truyền tải những thông điệp, câu chuyện thú vị qua bộ hình mà mình tham gia.
Các thí sinh nhận nhiệm vụ tuần từ đạo diễn Quang Dũng
Các thí sinh nhận nhiệm vụ tuần từ đạo diễn Quang Dũng
Trong khi đó, ở kỹ năng trình diễn sân khấu, như chuyên gia Henri Hubert đã chia sẻ khi nhìn lại phần trình diễn của Top 17 trong đêm Liveshow thứ 3: “Khi trình diễn trên sân khấu thì bên cạnh khả năng làm chủ sân khấu, chính phong thái tự tin sẽ là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho các bạn kết nối được với ban giám khảo lẫn khán giả. Muốn tự tin thì các bạn phải vận dụng được kỹ năng diễn xuất, tận dụng những thế mạnh của mình để tôn lên thần thái, vẻ đẹp của bản thân và cả bộ trang phục mà các bạn đang khoác trên người”. 
Với chủ đề quen mà lạ của tuần này, từ những người đẹp nhiều kinh nghiệm trình diễn trên sàn catwalk như Lan Khuê, Lệ Quyên, Thuý Vân, Anh Thư, Thanh Tuyền, Hà Chiêu, Kim Ngân, Thu Thuỷ, Vũ Ngọc hay Thanh Nhàn, Diana Nguyễn và Diệu Ngọc với kinh nghiệm diễn xuất của người mẫu ảnh cho đến những “viên ngọc thô” như Kim Duyên, Ngọc Phi, Ngọc Dung, Quế Chi và Văn Thị Vân đều tìm thấy cơ hội để trau dồi, học hỏi qua những bài học mới đầy thú vị và từng bước hoàn thiện bản thân trên bước đường chinh phục ngôi vị sắc đẹp cao quý ở phía trước.
Kết thúc đánh giá về phần trình diễn của Top 18 trong Liveshow thứ 3, chuyên gia Henri Hubert đã mang đến một bất ngờ cho các cô gái trong ngôi nhà chung khi tiết lộ về chủ đề của hoạt động chụp hình ngoại khoá sắp tới: Hòa nhập với thiên nhiên.
Theo đó, 17 người đẹp sẽ được chia thành 5 nhóm và mỗi nhóm sẽ bốc thăm để chọn ra 1 trong 5 chủ đề - 5 giác quan cơ thể, bao gồm: thị giác, thính giác, vị giác, xúc giác và khứu giác.
Dựa trên nền tảng chủ đề về ngũ giác quan, không còn đóng vai trò đạo diễn chỉ đạo diễn xuất như thông thường, Henri Hubert sẽ cùng với các cô gái trao đổi về quy trình hiện thực hoá bộ ảnh cho mỗi nhóm, từ cách cảm nhận sự kích thích của môi trường bên ngoài cơ thể tác động đến xúc cảm cá nhân, cũng như sự tương quan giữa cảm xúc và thời trang.

 

Và thông qua ngũ giác quan, bộ ảnh sẽ đem đến thông điệp về sự hòa nhập và cảm nhận thiên nhiên một cách trọn vẹn nhất.  
TAG: