DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Người đẹp Honduras giảm gần 20 kg để thi Hoa hậu Hoàn vũ

25-01-2015 08:41
Kinhtedothi - Người đẹp đại diện cho Honduras tại cuộc thi quốc tế cho rằng việc quyết định ép cân là khoảnh khắc quan trọng, quyết định cả cuộc đời cô.
Hoa hậu Gabriela Ordoñez chia sẻ trên People, trước khi đến với Miss Universe lần thứ 63, cô đã trải qua quá trình ăn kiêng để giảm đi 18,2 kg. "Cơ thể trước đây vốn cản trở tôi trong các hoạt động thường ngày. Tôi từng cảm thấy rất mệt nhọc. Giây phút bạn quyết định thay đổi lối sống là khoảnh khắc bạn quyết định cho cả cuộc đời. Việc thay đổi không chỉ là tôi thay đổi cơ thể mình mà còn thay đổi cả tinh thần nữa”, cô nói.

 
Hoa hậu Honduras Gabriela Ordoñez tại cuộc thi Miss Universe.
Hoa hậu Honduras Gabriela Ordoñez tại cuộc thi Miss Universe.
Người đẹp tiết lộ thêm cô đã phải ăn bù ngay sau quá trình ăn kiêng bởi số kg xuống thấp hơn mức cần thiết.

Hoa hậu cũng chia sẻ cách ăn kiêng của mình. Ngoài ăn ít carbohydrate đơn (chất tạo mỡ), Gabriela ăn nhiều protein và uống rất nhiều nước. “Tôi thường ăn lòng trắng trứng cùng vài lát thịt gà tây cho bữa sáng. Tôi cũng ăn rất nhiều hoa quả khô. Ngoài ăn uống, tôi tập thể dục hai tiếng mỗi ngày. Dù mệt đến mấy, tôi cũng đến phòng tập gym”, cô nói.

Gabriela Ordoñez cho biết, nếu giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015, cô sẽ rất hạnh phúc và thưởng cho mình chuyến du lịch khắp thế giới. “Sau đó tôi muốn trở thành một bà mẹ, có một cậu nhóc hoặc một cô gái xinh xắn, và làm luật sư”.
TAG: