DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Người đẹp Sicily liên tiếp đăng quang Hoa hậu Italy

16-09-2014 13:26
Kinhtedothi - Sinh ra tại vùng Sciacca (Agrigento) và sống tại Ribera, người đẹp sở hữu mái tóc nâu và chiều cao 1,78m là con gái của một người thợ làm bánh pizza nổi tiếng khắp vùng. Mẹ của cô là một người Mỹ gốc Sicily.
Theo Hãng Thông tấn Quốc gia Italy ANSA, trong đêm Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Italy lần thứ 75 diễn ra hôm 15/9 tại Jesolo (Venice), người đẹp Clarissa Marchese, 20 tuổi, đến từ hòn đảo Sicily đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu của Đất nước Hình chiếc ủng.
Clarissa Marchese trong lễ đăng quang Hoa hậu Italy. (Nguồn: ANSA)
Clarissa Marchese trong lễ đăng quang Hoa hậu Italy. (Nguồn: ANSA)
Sinh ra tại vùng Sciacca (Agrigento) và sống tại Ribera, người đẹp sở hữu mái tóc nâu và chiều cao 1,78m là con gái của một người thợ làm bánh pizza nổi tiếng khắp vùng. Mẹ của cô là một người Mỹ gốc Sicily.

Ngay từ thời thơ ấu, Clarissa đã có ước mơ cháy bỏng sẽ trở thành hoa hậu. Sở thích của cô là khiêu vũ và cô đã theo học nhảy trong suốt 10 năm.

Sau khi tốt nghiệp Trung học Phổ thông phân ban Khoa học loại xuất sắc; hiện Clarissa đang theo học khóa đào tạo về tâm lý trẻ nhỏ tại Đại học Logopedia (Parma).

Hòn đảo Sicily đã đóng góp 11 hoa hậu cho đất nước Italy và Clarissa Marchese là Hoa hậu Italy người Sicily thứ 3 liên tiếp sau hai Hoa hậu đồng hương là Giusy Buscemi và Giulia Arena.

Cuộc thi Hoa hậu Italy do Enzo Mirigliani, một nhà hoạt động trong giới truyền thông khởi xướng lần đầu tiên vào năm 1946.
TAG: