Người đẹp Việt nỗ lực tỏa sáng tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế

Khang Nhi (Tổng hợp)
Chia sẻ

Kinhtedothi - Những ngày qua, nhiều người đẹp Việt Nam đã chính thức tham gia vào các hoạt động của những cuộc thi sắc đẹp uy tín trên thế giới.

Trong khi Nguyễn Thị Lệ Nam Em đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi “Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2016”, Á hậu Bảo Như cũng đang bắt đầu những hoạt động đầu tiên của mình trong khuôn khổ “Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2016”. Cuối tuần qua, Á hậu Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 Phương Linh cũng đã có mặt tại Nhật Bản để tham gia cuộc thi "Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2016".
 Bảo Như tham gia các hoạt động tại Hoa hậu Liên lục địa 2016.
Á hậu Bảo Như đang có mặt tại Sri Lanka để tham gia các hoạt động theo lịch trình của ban tổ chức tại cuộc thi "Hoa hậu Liên lục địa 2016". Cô có cơ hội vào thẳng top chung cuộc nếu như được bầu chọn nhiều nhất và thắng giải "Miss Popularity".
 Các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016
Người hâm mộ hiện vẫn đang tích cực bầu chọn để hai tiếng Việt Nam có cơ hội được vang lên trong đêm chung kết ngày 17/10. Tuy nhiên, Bảo Như đang bị “cạnh tranh” gay gắt từ các đối thủ đến từ Philippines, Myanmar, Thái Lan và Mexico.
 
 
 
 
 
 
 Bảo Như khá thân thiết với người đẹp đến từ Thái Lan
Năm 2015, Hà Thu của Việt Nam đã giành chiến thắng Miss Popularity và vào thẳng top 17 chung cuộc.
 Nam Em tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016
Nguyễn Thị Lệ Nam Em tỏ ra khá tự tin khi đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi “Hoa hậu Trái đất 2016” tại Philippines.
 Nam Em trong phần thi bikini tại bãi biển của Philippines
 Nam Em tỏa sáng cùng các thí sinh tại tiệc gặp mặt
Tối 10/10, cô đã cùng các thí sinh khác dự tiệc gặp mặt đầu tiên. Sáng nay (11/10), Nam Em đã bước vào phần thi giới thiệu bản thân trước truyền thông. Ở phần thi này, các thí sinh mặc bikini và giới thiệu ngắn gọn về bản thân trước phóng viên báo chí có mặt tại Manila.
 
 Nam Em và đại diện đến từ Hàn Quốc được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá cao
Trong khi đó, tại Nhật Bản, từ ngày 10/10, 70 người đẹp đến từ các quốc gia bắt đầu tham gia các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.
 Phương Linh đến Nhật Bản thi Hoa hậu Quốc tế 2016
Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này là Á hậu Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 Phương Linh. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 27/10.
 
Tại cuộc thi này, Phương Linh mang theo mình 5 bộ dạ hội của các nhà thiết kế Việt để tham gia vào các phần thi cũng như hoạt động theo lịch trình của ban tổ chức.