Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Người di cư tấn công trên tàu điện có thể bị phạt 200 Euro

Kinhtedothi - 3 người di cư quấy rối một phụ nữ và hành hung 2 người lớn tuổi trên tàu điện ngầm ở Đức có thể sẽ phải đối mặt với án phạt 200 Euro.
Sau khi một video quay trên tàu điện ngầm ở Munich, Đức xuất hiện trên Facebook cho thấy 3 thanh niên di cư đã quấy rối một phụ nữ và hành hung 2 người cao tuổi, cảnh sát đã bắt đầu điều tra về nhóm người di cư trên.
Video này cho thấy, nhóm thanh niên gốc Arab túm cổ áo và hành hung một người đàn ông lớn tuổi. Vụ việc xảy ra sau khi người đàn ông định can ngăn những kẻ trên quấy rối một cô gái trẻ. 

3 kẻ được xác định là người Afghanistan, có tuổi lần lượt là 19, 20 và 23. Những người này đã sống ở Đức 4 năm nay dù đơn xin tị nạn nhiều lần bị từ chối. 

"Nhiều người từ các vùng chiến sự ở Iraq, Afghanistan hay Somalia đến đây và chúng tôi không thể trả họ về nước. Đó là một vấn đề lớn đối với Đức và toàn châu Âu", phát ngôn viên cảnh sát Sven Muller nói. Nhiều người di cư đã sống ở Đức dưới tình trạng trên từ 10 - 15 năm. 

"Về mặt lý thuyết, họ không có hành vi phạm tội nào cụ thể vì thế họ có thể sẽ hầu tòa trong vài tháng tới, họ có thể bị phạt 200 Euro (hơn 220 USD)", ông Muller cho hay.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

12 Dec, 05:38 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đại hội có sự tham dự của 137 đại biểu đại diện cho 2.680 đoàn viên trong toàn công ty.

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

12 Dec, 02:22 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự; bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ