Người dùng iPhone 7 series có thể được bồi thường 349 USD
Được biết, vào năm 2023, Apple đã bị cáo buộc tập thể rằng iPhone 7 và iPhone 7 Plus dễ gặp sự cố âm thanh do chip bị lỗi trong thiết bị. Công ty đã đồng ý chi trả 35 triệu USD cho cáo buộc này và những người nộp đơn khiếu nại sẽ bắt đầu được thanh toán trong tháng này.

Theo 9to5Mac, nhiều người yêu cầu bồi thường nhận được khoảng 200 USD và có người nhận được tới 349 USD- đây cũng là số tiền bồi thường tối đa cho những người trả tiền cho Apple để sửa chữa các vấn đề liên quan. Tuy nhiên, hạn nộp đơn yêu cầu bồi thường đã kết thúc vào năm ngoái.
Nhóm khiếu nại gồm bất kỳ cư dân Mỹ nào sở hữu iPhone 7, 7 Plus trong khoảng thời gian từ 16/9/2016 đến 03/1/2023, miễn là họ báo cáo các sự cố âm thanh được giải quyết theo thỏa thuận cho Apple và trả tiền để sửa chữa hoặc thay thế iPhone của họ do các sự cố âm thanh được giải quyết.
Trước đó, vào năm 2019, Apple cũng đã bị kiện về vấn đề này tại tiểu bang của Mỹ với các khiếu nại cáo buộc rằng công ty đã vi phạm luật bảo vệ người tiêu cùng và vi phạm bảo hành. Dù đã đồng ý giải quyết nhưng Apple vẫn phủ nhận mọi hành vi sai trái.

Lộ diện iPhone 17 Air
Kinhtedothi - Mới đây, những bức ảnh được cho là của iPhone 17 Air đã xuất hiện, tiết lộ một thay đổi lớn trong thiết kế: cụm camera đặt ngang, tương tự Google Pixel.

iPhone màn hình gập sắp ra mắt
Kinhtedothi - Có nguồn tin tiết lộ, Apple đang trong giai đoạn cuối cùng của quá trình lựa chọn nhà cung cấp chính cho công nghệ màn hình gập thế hệ tiếp theo.

Apple phát hành iOS 18.3 mới cho iPhone 11
Kinhtedothi - Apple vừa phát hành phiên bản cập nhật iOS 18.3 được thiết kế dành riêng cho iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max..