Người mẫu nhí làm các nhà thiết kế "sốc"

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Các thí sinh Project runway Vietnam 2014 vô cùng ngạc nhiên khi thấy sự xuất hiện của “cố vấn bất đắc dĩ” Công Trí cùng với dàn người mẫu nhí vô cùng đáng yêu nhưng không kém phần tinh nghịch.

Căng thẳng lại nối tiếp căng thẳng khi số lượng người mẫu nhí nam vượt trội hẳn người mẫu nhí nữ. Hơn thế nữa, đa số các nhà thiết kế trong chương trình đều lên ý tưởng và vẽ phác thảo mẩu trang phục dành cho nữ.
Trớ trêu thay, chương trình luôn mang đến những điều không tưởng khi trong lần này, quyền quyết định đều nằm trong tay các người mẫu nhí khi các bé sẽ lần lượt được chọn nhà thiết kế mà mình yêu thích. Chính vì vậy, top 7 nhà thiết kế đã phải phô diễn rất nhiều “chiêu trò” đễ “dụ dỗ” các người mẫu nhí nữ về cùng “phe” với mình.
 
Bé Nhật Tiến đang vẽ phác thảo ý tưởng về bộ trang phục mà mình mong muốn cho NTK Minh Công.
Bé Nhật Tiến đang vẽ phác thảo ý tưởng về bộ trang phục mà mình mong muốn cho NTK Minh Công.

Người mẫu nhí làm các nhà thiết kế "sốc" - Ảnh 1
Hồng Lam có vẻ là thí sinh được lòng các người mẫu nhí nhất, cô khiến các thí sinh khác ghen tị vì khả năng “dụ” con nít rất khéo léo của mình, người mẫu nhí đầu tiên là bé Uyên Nhi có ngoại hình khá đáng yêu đã ngay lập tức chọn Hồng Lam trong sự tiếc nuối của các đối thủ còn lại.
 Người mẫu nhí làm các nhà thiết kế "sốc" - Ảnh 2
Quán quân Đồ rê mí 2012 – bé Nhật Tiến, một bé trai lanh lẹ và thông minh, chọn Minh Công. Trong suốt quá trình làm việc với Minh Công – bé Nhật Tiến đã có khá nhiều câu hỏi và đưa ra nhiều ý kiến khiến thí sinh này khá bất ngờ.
 Người mẫu nhí làm các nhà thiết kế "sốc" - Ảnh 3
Riêng bé Bảo An - Cô em út dễ thương của top 12 Đồ rê mí 2011 lại chọn Lý Giám Tiền khiến anh rất vui vì tin rằng được bé Bảo An chọn chính là may mắn bước đầu của mình.
 Người mẫu nhí làm các nhà thiết kế "sốc" - Ảnh 4
Trong khi đó, đến cuối cùng dù đã dở hết các “chiêu trò” nhưng vẫn không chiêu dụ được bất kỳ người mẫu nào, “hot boy vũ công” Nguyên Phong  tỏ ra khá lúng túng.
Cuối cùng chỉ còn bé Lê Minh – người mẫu nhí nhỏ tuổi nhất, nhưng điều thú vị là bé trai này kiên quyết không chọn Nguyên Phong vì bé nói rằng ngoại hình của Nguyên Phong khá “hung dữ”, kiên quyết không chịu làm việc và liên tục đòi làm việc cùng thí sinh Minh Công khiến anh vô cùng khó xử.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần