Người mẫu tomboy làm vedette của NTK Italy

Chia sẻ

Kinhtedothi - ​Antonio Grimaldi là nhà thiết kế đến từ nước Italy (Ý). Trang phục của ông được đánh giá cao tại quê nhà bởi sự kết hợp hài hoà giữa truyền thống và hiện đại

Tối qua (4/12), tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, người mẫu Phan Linh đã được chọn làm người khép màn, thể hiện tinh thần của bộ sưu tập mà nhà thiết kế Antonio.

Người mẫu tomboy làm vedette của NTK Italy - Ảnh 1
NTK Antonio là người trình làng BST cuối cùng trong ngày thứ 4 diễn ra Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam tại Gem Center. Antonio Grimaldi là nhà thiết kế đến từ nước Ý. Trang phục của ông được đánh giá cao tại quê nhà bởi sự kết hợp hài hoà giữa truyền thống và hiện đại với ý tưởng tạo nên cái nhìn mới mẻ nhưng vẫn giữ được nét đẹp dịu dàng dành cho phái nữ. Ngoài trang phục ứng dụng (Ready to wear), ông cũng gây được ấn tượng mạnh với những bộ trang phục cao cấp (Haute Couture) bởi các sáng tạo đầy sức mê hoặc. Antonio còn được ví như bà tiên với chiếc đũa thần vẩy lên để tạo ra ngôn ngữ thời trang mới tới thế giới.
Người mẫu tomboy làm vedette của NTK Italy - Ảnh 2
Tại ngày thứ 4 diễn ra Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, Atonia là NTK cuối cùng trình làng bộ sưu tập thời trang ứng dụng của mình tới giới mộ điệu. Các thiết kế của ông ban đầu tưởng chừng như đơn giản, quen thuộc, thế nhưng, khi ngắm nhìn kĩ các bộ trang phục, có thể thấy ngay sự tinh tế của NTK trong việc lựa chọn chất liệu, màu sắc để đem đến các kiểu dáng dễ ứng dụng cho người mặc. Từ những chiếc áo sơ mi với phần cổ áo tinh tế, những chiếc quần short hoạ tiết được đính kim sa ấn tượng, những chiếc váy suông dài với chất liệu mềm mại hay những chiếc đầm dạ hội với đường nếp, cắt may ấn tượng đều có thể ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày.
Người mẫu tomboy làm vedette của NTK Italy - Ảnh 3
Người mẫu Phan Linh cũng được NTK người Ý chọn làm vedette kết màn show diễn trong bộ trang phục màu trắng lộng lẫy. Đây cũng là lần đầu tiên cô nàng tomboy của làng mẫu Việt Nam vinh dự được đứng ở vị trí này.

Cô chia sẻ: "Các NTK quốc tế làm việc rất chuyên nghiệp, khi thử đồ họ không cho biết ai ở vị trí nào cả, chỉ đến khi tập chương trình, tôi mới biết mình nhận được cơ hội này. Cảm xúc lúc đó của tôi vừa hồi hộp vừa lo lắng vì lần đầu tiên được diễn ở vị trí quan trọng cho một NTK nước ngoài. Khi bước lên sàn diễn, tim tôi như muốn nhảy ra ngoài vì run cho đến khi nghe được tiếng vỗ tay của mọi người lúc đó tinh thần của tôi mới trở nên tươi tỉnh, phấn chấn và biết mình đã làm tốt”.
Người mẫu tomboy làm vedette của NTK Italy - Ảnh 4
Show diễn của nhà thiết kế người Ý với sự quyến rũ và tinh tế nhận được sự tán thưởng rất lớn từ khán giả. Sau show này, Tuần lễ Việt Nam sẽ còn một ngày trình diễn cuối cùng của 4 nhà thiết kế gồm 2 Việt Nam, một Hàn Quốc và một đến từ Pháp. 

Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng:
Người mẫu tomboy làm vedette của NTK Italy - Ảnh 5

Người mẫu tomboy làm vedette của NTK Italy - Ảnh 6Người mẫu tomboy làm vedette của NTK Italy - Ảnh 7

Người mẫu tomboy làm vedette của NTK Italy - Ảnh 8

Người mẫu tomboy làm vedette của NTK Italy - Ảnh 9

Người mẫu tomboy làm vedette của NTK Italy - Ảnh 10Người mẫu tomboy làm vedette của NTK Italy - Ảnh 11

Người mẫu tomboy làm vedette của NTK Italy - Ảnh 12Người mẫu tomboy làm vedette của NTK Italy - Ảnh 13

Người mẫu tomboy làm vedette của NTK Italy - Ảnh 14

Người mẫu tomboy làm vedette của NTK Italy - Ảnh 15

Người mẫu tomboy làm vedette của NTK Italy - Ảnh 16Người mẫu tomboy làm vedette của NTK Italy - Ảnh 17

Người mẫu tomboy làm vedette của NTK Italy - Ảnh 18

Người mẫu tomboy làm vedette của NTK Italy - Ảnh 19

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần