DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Người mẫu Việt đầu tiên lên bìa tạp chí Essential Macao

Khang Nhi
06-07-2016 14:37
Kinhtedothi - Lần đầu tiên, một người mẫu Việt Nam đã được xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang cao cấp tại Macao.
Mặc dù đang tiếp tục làm việc ở thị trường thời trang New York tại công ty quản lý Wilhermina dưới sự bảo trợ của beU Models, nhưng quán quân Vietnam’s next top model mùa thứ 4  Mâu Thủy tiếp tục xuất hiện trên bìa tạp chí Essential tại thị trường thời trang Macao.
Được biết, buổi chụp hình thực hiện tại Nha Trang thông qua công ty quản lý của Mâu Thủy. Với tạo hình là một phụ nữ quyền lực của giới thượng lưu, dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Gordon Lund (Frackeye)- một nhiếp ảnh gia nổi tiếng với những shoot hình quảng cáo trang sức đắt giá.
Tạp chí Essential Macao là một tạp chí ra mắt vào năm 2011 và nhanh chóng giữ vững được vị thế quan trọng trong thời trang cao cấp và xa xỉ tại thị trường Macao. Những item giới thiệu trong tạp chí luôn được các tín đồ thời trang thượng lưu ở đây yêu thích lựa chọn.
Mâu Thủy thể hiện những trang phục đến từ những thương hiệu thời trang danh giá trên thế giới như: Ferragamo, Etro, Jimmy Choo, Shiatzy Chen,…
Đây là lần đầu tiên, một người mẫu Việt Nam được xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang cao cấp tại Macao.
Hơn nữa, Mâu Thủy còn xuất hiện trong 10 trang báo bên trong để quảng bá cho những bộ trang phục đắt giá.
Hiện tại, quán quân Vietnam's next top model mùa thứ 4 vẫn đang hoạt động tại Mỹ để phục vụ ước mơ chinh phục thị trường thời trang quốc tế của mình.
Cô là minh chứng tiếp theo cho sự phát triển của những người mẫu Việt xuất thân từ chương trình truyền hình thực tế Vietnam's next top model tìm kiếm người mẫu uy tín nhất tại Việt Nam.
TAG: