DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Người mẫu Việt Nam liên tiếp trúng show lớn tại Mỹ

Như Hương - Ảnh: Multimedia
02-07-2016 13:13
Kinhtedothi - Sau 1 tháng chinh chiến tại Mỹ, quán quân Vietnam's next top model 2013 Mâu Thủy đã bỏ túi cho mình nhiều hợp đồng lớn
Nối tiếp những thành công của mình trong việc đưa các quán quân Vietnam’s next top model ra thị trường thời trang quốc tế, tháng 6 vừa qua BeU Models chính thức đưa quán quân mùa 4 Mâu Thủy sang New York làm việc với Wilhelmina Models - một trong những agency người mẫu hàng đầu quốc tế và liên tiếp trúng được những hợp đồng trình diễn thời trang lớn.
Từ quán quân mùa 1 Trang Khiếu, quán quân mùa 2 Hoàng Thùy, á quân mùa 3 Kha Mỹ Vân, á quân mùa 4 Chà Mi, và mới đây là quán quân mùa 4 Mâu Thủy - tất cả đều nhận được sự đồng hành vững chắc của BeU Models, giúp cho các quán quân và á quân đều nhận được những thành công nhất định tại những thị trường thời trang lớn như Milan, New York, London...
Mâu Thủy - trang sức James Allen
Mâu Thủy trở thành gương mặt quảng cáo của trang sức James Allen
Đặc biệt, quán quân mùa 4 Mâu Thủy sau một năm hoàn thành thủ tục giấy tờ thì tháng 6 vừa qua, cô chính thức được BeU Models đưa sang New York, Mỹ đầu quân cho Wilhelmina Models - một trong những công ty người mẫu hàng đầu quốc tế. Đây cũng là công ty đã chắp cánh thành công cho Á quân mùa 1 Tuyết Lan.
Mâu Thủy tại buổi trình diễn Carlisle Collections
Mâu Thủy tại buổi trình diễn Carlisle Collections
Sau 1 tháng chinh chiến tại Mỹ, Mâu Thủy đã bỏ túi cho mình nhiều hợp đồng lớn, như trình diễn cho Carlisle Collections, chụp campain trang sức cho Jamesallen, làm mẫu tóc trong chiến dịch quảng cáo của thương hiệu Shu Uemura. Và mới nhất đây, Mâu Thủy chính thức góp mặt trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của Maybelline New York - thương hiệu mĩ phẩm danh tiếng thế giới cùng siêu mẫu Victoria’s Secret đình đám nhất hiện nay Gigi Hadid.
Mâu Thủy được Maybelline New York lựa chọn.
Mâu Thủy được Maybelline New York lựa chọn.
Những thành công liên tiếp như vậy đã khẳng định vai trò của BeU Models trong việc đưa những người mẫu của Vietnam’s next top model sang thị trường quốc tế, cũng như khẳng định tầm quan trọng của chính chương trình trong việc đào tạo nên những người mẫu từ không hề có chút kinh nghiệm gì về người mẫu trở thành những người mẫu sáng giá của làng thời trang Việt.
Mâu Thủy trong các thiết kế tóc của Shu Uemura
Mâu Thủy quảng cáo cho thương hiệu Shu Uemura
Mâu Thủy và bà Trang Lê - CEO BeU Models
Mâu Thủy và bà Trang Lê - CEO BeU Models
Chia sẻ về những niềm vui lớn này, bà Lê Thị Quỳnh Trang - Giám đốc sản xuất của chương trình Vietnam’s next top model kiêm CEO Công ty quản lý người mẫu BeU Models cho biết “BeU Models rất tự hào vì đã là những người đi tiên phong trong việc đưa những người mẫu bước ra từ chương trình Vietnam’s next top model tiếp cận với thị trường thời trang thế giới.

Ngay sau những thành công của Quán quân mùa 4 là Mâu Thủy, chúng tôi đã có kế hoạch phát triển tiếp theo cho các Quán quân mùa 5 và 6 là Quang Hùng, Nguyễn Oanh và Hương Ly. Và trong năm nay, khi Quán quân mùa 7 chính thức được lộ diện, BeU Models sẽ tiếp tục sát cánh, tạo điều kiện cho các em phát triển sự nghiệp như một người mẫu quốc tế”.
TAG: