Người phụ nữ bị cắt cổ, chết trong tình trạng thiếu vải: Đã tìm ra hung thủ

Tân Tiến
Chia sẻ

Kinhtedothi - Tại cơ quan điều tra, bước đầu Châu Ngọc Hưng khai sau khi hát karaoke ở nhà hàng xóm rồi về nhà, giữa Hưng và mẹ xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc tức giận, Hưng dùng kéo đâm chết mẹ mình.

 Công an khám nghiệm tại nhà nạn nhân vào sáng 30/6. Đến cuối giờ chiều cùng ngày, bắt được hung thủ chính là con ruột của nạn nhân.
Tối 30/6, Cơ quan CSĐT Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, xác nhận đã bắt được Châu Ngọc Hưng (32 tuổi, ngụ khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài). Hưng chính là kẻ đã giết chết mẹ ruột là bà Nguyễn Thị Mộng Hoa (53 tuổi) vào tối 29/6 ngay tại nhà.
Theo lời khai ban đầu của hung thủ, tối 29/6 sau khi đã ăn tối và có uống rượu. Hưng cùng mẹ, cha dượng là ông Châu Võ Văn (54 tuổi) và vợ chồng người hàng xóm là bà Nga, ông Minh sang nhà ông Vũ Văn Giáp cách đó 100m, để hát karaoke. Khoảng 20h20 phút tối cùng ngày, Hưng cùng mẹ mình về trước, ông Văn cùng vợ chồng bà Nga vẫn ở lại hát.
Khi về nhà, giữa 2 mẹ con xảy ra mâu thuẫn về tiền nên cãi nhau. Trong lúc nóng giận, Hưng dùng kéo đâm nhiều nhát vào cổ và người mẹ mình. Khi nạn nhân ngã xuống đất, Hưng nghĩ bà Hoa đã chết nên cởi quần áo của bà Hoa dính đầy máu để thay bộ quần áo khác. Khi vừa cởi xong chiếc quần, bà Hoa bỗng nhiên cử động, vì vậy Hưng dùng kéo đâm mẹ mình thêm vài nhát rồi đi tắm, thay quần áo và bỏ trốn.
Khoảng 21h30 phút tối 29/6, ông Văn về nhà nhìn thấy vợ nằm bất động trong vũng máu nên hô hoán. Sau đó lực lượng chức năng đến hiện trường khám nghiệm để điều tra.
Đến chiều 30/6, sau nhiều giờ truy tìm, các trinh sát phát hiện Hưng đang trốn tại một quán cà phê ở ấp Cầu Hai, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú (Bình Phước) nên bắt giữ.
Được biết, vợ chồng bà Hoa làm nghề thu gom rác, gia đình nghèo, căn nhà vợ chồng bà Hoa đang ở là Nhà tình thương nằm trong khu vực có tới 5 - 6 căn Nhà tình thương do Nhà nước hỗ trợ xây dựng.