Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Người phụ nữ bị cắt cổ, chết trong tình trạng thiếu vải: Đã tìm ra hung thủ

Kinhtedothi - Tại cơ quan điều tra, bước đầu Châu Ngọc Hưng khai sau khi hát karaoke ở nhà hàng xóm rồi về nhà, giữa Hưng và mẹ xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc tức giận, Hưng dùng kéo đâm chết mẹ mình.
 Công an khám nghiệm tại nhà nạn nhân vào sáng 30/6. Đến cuối giờ chiều cùng ngày, bắt được hung thủ chính là con ruột của nạn nhân.
Tối 30/6, Cơ quan CSĐT Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, xác nhận đã bắt được Châu Ngọc Hưng (32 tuổi, ngụ khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài). Hưng chính là kẻ đã giết chết mẹ ruột là bà Nguyễn Thị Mộng Hoa (53 tuổi) vào tối 29/6 ngay tại nhà.
Theo lời khai ban đầu của hung thủ, tối 29/6 sau khi đã ăn tối và có uống rượu. Hưng cùng mẹ, cha dượng là ông Châu Võ Văn (54 tuổi) và vợ chồng người hàng xóm là bà Nga, ông Minh sang nhà ông Vũ Văn Giáp cách đó 100m, để hát karaoke. Khoảng 20h20 phút tối cùng ngày, Hưng cùng mẹ mình về trước, ông Văn cùng vợ chồng bà Nga vẫn ở lại hát.
Khi về nhà, giữa 2 mẹ con xảy ra mâu thuẫn về tiền nên cãi nhau. Trong lúc nóng giận, Hưng dùng kéo đâm nhiều nhát vào cổ và người mẹ mình. Khi nạn nhân ngã xuống đất, Hưng nghĩ bà Hoa đã chết nên cởi quần áo của bà Hoa dính đầy máu để thay bộ quần áo khác. Khi vừa cởi xong chiếc quần, bà Hoa bỗng nhiên cử động, vì vậy Hưng dùng kéo đâm mẹ mình thêm vài nhát rồi đi tắm, thay quần áo và bỏ trốn.
Khoảng 21h30 phút tối 29/6, ông Văn về nhà nhìn thấy vợ nằm bất động trong vũng máu nên hô hoán. Sau đó lực lượng chức năng đến hiện trường khám nghiệm để điều tra.
Đến chiều 30/6, sau nhiều giờ truy tìm, các trinh sát phát hiện Hưng đang trốn tại một quán cà phê ở ấp Cầu Hai, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú (Bình Phước) nên bắt giữ.
Được biết, vợ chồng bà Hoa làm nghề thu gom rác, gia đình nghèo, căn nhà vợ chồng bà Hoa đang ở là Nhà tình thương nằm trong khu vực có tới 5 - 6 căn Nhà tình thương do Nhà nước hỗ trợ xây dựng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

18 Jan, 05:00 AM

Kinhtedothi - Trong không khí cờ hoa rợp trời, cả nước hân hoan hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, tại các vùng ngoại thành Hà Nội, niềm tin và kỳ vọng vào Đại hội đang lan tỏa sâu rộng từ cơ sở. Từ cán bộ quản lý kinh tế, Mặt trận Tổ quốc, chi bộ thôn đến các chủ cơ sở sản xuất ở làng nghề truyền thống, mỗi ý kiến đều phản ánh sinh động những đổi thay của làng quê trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gửi gắm kỳ vọng vào các quyết sách chiến lược của nhiệm kỳ tới – những chủ trương sát thực tiễn, lấy người dân làm trung tâm, tạo động lực để ngoại thành Hà Nội tiếp tục vươn mình phát triển bền vững.

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

17 Jan, 12:49 PM

Kinhtedothi - Công đoàn cơ sở cần đề nghị người sử dụng lao động thông tin sớm và đầy đủ để người lao động biết rõ về kế hoạch, thời điểm trả lương, nâng lương, trả thưởng và các khoản trợ cấp, hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán (như: tặng quà Tết, hỗ trợ vé tàu, xe cho người lao động về quê ăn Tết...).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ