Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Nguy hiểm rình rập từ những cột điện

Kinhtedothi - Đường Nguyên Hồng (quận Ba Đình) vừa được nâng cấp mở rộng dài gần 500m đoạn từ điểm giao cắt với đường Huỳnh Thúc Kháng đến điểm giao cắt với đường Đê La Thành còn dãy cột điện nằm giữa lòng đường với những đoạn dây lủng lẳng sà xuống đường gây nguy hiểm cho người lưu thông qua đây.
Cột điện nằm trình ình giữa lòng đường Nguyên Hồng
Cột điện nằm dưới lòng đường Nguyên Hồng
Thậm chí một số cột điện đã bị xuống cấp, bê tông vỡ vụn còn trơ khung sắt dưới chân cột trực chờ đổ gục bất cứ lúc nào nhưng không được các cơ quan chức năng xử lý gây bức xúc trong Nhân dân. Nhiều người dân sống quanh khu vực trên cho biết dãy cột điện trên xuất hiện kể từ khi việc mở rộng, nâng cấp tuyến đường nói trên.

Hiện mặt đường đã được hoàn thiện nhưng các đơn vị chức năng vẫn chưa di dời dãy cột điện nói trên khiến cho việc đi lại của người dân bị ảnh hưởng. Qua đây, rất mong các cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lý đảm bảo an toàn cho người dân.
Dọc đường Nguyên Hồng từ khi được nâng cấp mở rộng bỗng “mọc” lên dãy cột giữa lòng đường ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân.
Dọc đường Nguyên Hồng từ khi được nâng cấp mở rộng vẫn còn dãy cột dưới lòng đường ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân.
Một số cây cột bị hư hỏng xuống cấp chỉ còn trơ khung sắt.
Một số cây cột bị hư hỏng xuống cấp chỉ còn trơ khung sắt.
Dây điện võng xuống lòng đường, hè phố gây nguy hiểm cho người đi lại qua đây.
Dây điện võng xuống lòng đường, hè phố gây nguy hiểm cho người đi lại qua đây.
Một cây cột điện trên đường Nguyên Hồng bị ngiêng ngả.
Một cây cột điện trên đường Nguyên Hồng bị ngiêng ngả.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hoa về trên phố – Hành trình tri ân và lan tỏa yêu thương

Hoa về trên phố – Hành trình tri ân và lan tỏa yêu thương

17 Oct, 12:46 PM

Kinhtedothi - Trong không khí rộn ràng chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng 17/10, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (URENCO) phối hợp cùng Phòng Ngoại tuyến (PA07), Công an TP Hà Nội tổ chức chương trình “Hoa về trên phố” năm 2025 tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long.

Rác thải tràn lan trên phố Vũ Trọng Khánh

Rác thải tràn lan trên phố Vũ Trọng Khánh

02 Oct, 10:05 AM

Kinhtedothi – Vừa qua, Báo Kinh tế & Đô thị nhận được phản ánh của người dân về những bất cập trong công tác quản lý trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên phố Vũ Trọng Khánh (phường Hà Đông) - tuyến đường đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thông giữa đường Tố Hữu và Trần Phú.

Hà Nội: thần tốc ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường sau bão

Hà Nội: thần tốc ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường sau bão

01 Oct, 12:21 PM

Kinhtedothi - Ngay sau khi trời ngớt mưa, Chi nhánh Đống Đa, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội đã huy động 100% lực lượng cán bộ, công nhân viên và phương tiện, tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường trên toàn địa bàn phụ trách.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ