Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

“Ngụy trang” ma túy vào túi lộc đi lễ đầu năm

Kinhtedothi - Cảnh sát đã phát hiện 86 viên ma túy cùng 2 lạng ma túy dạng đá, 1 viên thuốc lắc được đôi nam nữ thanh niên giấu kín trong túi lộc đi lễ đầu năm. Trị giá tang vật lên tới gần 300 triệu đồng.
Theo thông tin từ Tổ công tác Y14/141 làm nhiệm vụ tại ngã tư Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội,) vào rạng sáng nay, đơn vị này đã phát hiện 2 nam nữ thanh niên tàng trữ ma túy trong giỏ lễ đầu năm.

Cụ thể, vào khoảng 2 giờ 45 phút ngày 21/2 tức mùng 3 Tết Âm lịch, trong khi làm nhiệm vụ tại ngã tư Ô Chợ Dừa, tổ công tác phát hiện một đôi nam nữ có biểu hiện nghi vấn đang di chuyển trên taxi.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Khi cảnh sát kiểm tra chiếc túi nilon màu đỏ, hai người cho hay đây là túi lộc đi lễ đầu năm.

 
Tang vật thu giữ từ vụ việc (Ảnh: CQCN cung cấp)
Tang vật thu giữ từ vụ việc (Ảnh: CQCN cung cấp)
Tuy nhiên, Tổ trưởng tổ công tác, Trung tá Trần Quốc Sơn (đội Cảnh sát giao thông số 7) nhận định có nhiều biểu hiện nghi vấn trong chiếc túi đựng như: Bánh cốm hiệu An Minh đã cũ, sờn ở mép; chiếc máy ảnh kỹ thuật số mang theo đã hỏng và không thể sử dụng. Căn cứ vào đó, cảnh sát mở hai món đồ ra thì phát hiện một gói lớn tinh thể màu trắng nghi là ma túy giấu trong chiếc bánh cốm cùng một viên ma túy dạng đá gắn băng dính hai đầu đã được ngụy trang trong vỏ máy ảnh. Ngoài ra còn, khoảng gần 100 viên ma túy dạng hồng phiến bọc kỹ trong túi nilon nhỏ màu xanh giấu trong gói muối lộc đầu năm...

Nam thanh niên là Đàm Văn Thiệu (sinh năm 1987) ở Minh Khai, Hà Nội và Bùi Thị Kim Oanh (sinh năm 1985) ở Ninh Giang, Hải Dương.

Bước đầu, hai người này cho biết, chiếc túi nilon màu đỏ trên do một người nhờ cả hai cầm giúp, còn cầm đi đâu, làm gì cả hai không rõ lý do.

Tại cơ quan công an, số ma túy nhanh chóng được xác định bao gồm 86 viên ma tuý màu đỏ, khoảng 2 lạng ma tuý dạng đá, 1 viên thuốc lắc... trị giá gần 300 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

26 Nov, 11:42 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 641/TB-VPCP ngày 25/11/2025 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà tại buổi làm việc với thành phố Đà Nẵng về tình hình, kết quả triển khai thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và vận hành mô hình chính quyền địa phương 02 cấp.

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

26 Nov, 03:28 PM

Kinhtedothi - Tình trạng người dân Nha Trang mất hoàn toàn sóng điện thoại trong đêm lũ đã tạo ra áp lực lớn lên hạ tầng viễn thông của Khánh Hòa. Trước thực trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã có chỉ đạo nóng, yêu cầu các nhà mạng chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt trong mọi tình huống thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ