DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Nguyễn Công Trí khắt khe lựa chọn người mẫu

19-04-2016 14:10
Kinhtedothi - Cuối tuần qua, nhà thiết kế (NTK) Nguyễn Nguyễn Công Trí đã tổ chức casting người mẫu cho bộ sưu tập của mình tại “Vietnam international fashion week – Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mùa Xuân-Hè 2016”.
Anh cũng là nhà thiết kế cuối cùng kết thúc một tuần cùng ekip tổ chức chọn ra những người mẫu phù hợp nhất cho chương trình nói chung.
NTK Nguyễn Công Trí sẽ mang đến tiết mục mở màn cho chương trình với bộ sưu tập “Lúa” cùng chất liệu lụa Lãnh Mỹ A huyền thoại và những thiết kế hoàn toàn mới lần đầu tiên được trình diễn tại tuần lễ này. Đặc biệt, tiết mục mở màn này sẽ có sự tham gia của 40 người mẫu và diễn viên múa cùng sự đồng hành của nhãn hàng Sam Sung, mang đến sự kết hợp đẳng cấp giữa thời trang và công nghệ.
Với danh tiếng lâu năm của NTK thuộc Top 100 NTK nổi bật nhất thế giới, tiêu chí chấm casting của Nguyễn Công Trí không hề dễ dàng. Vốn là một NTK khó tính, Nguyễn Công Trí đã có những đòi hỏi cao trong việc lựa chọn ra người mẫu trình diễn cũng như vedette cho bộ sưu tập của mình.

Kết thúc buổi tuyển chọn, NTK Nguyễn Công Trí và ekip tổ chức đã có buổi thảo luận, bàn bạc kỹ lưỡng với nhau để lựa chọn ra các gương mặt người mẫu xuất sắc nhất, phù hợp với “Lúa” nhất để đưa vào danh sách người mẫu chính thức trình diễn bộ sưu tập của mình tại sàn diễn thời trang lớn nhất Việt Nam sẽ diễn ra liên tục từ ngày 23-26/4 tới tại GEM Center, TP Hồ Chí Minh với 19 show diễn được đầu tư quy mô và chuyên nghiệp.
TAG: