Nguyên Khang thay đổi phong cách

Chia sẻ

Kinhtedothi - Vốn ấn định với phong cách lịch lãm, chỉnh chu, Nguyên Khang đã phải thay đổi rất nhiều để trở thành MC chính thức của chương trình “The Remix- Hòa âm ánh sáng 2015”.

Nguyên Khang là gương mặt nổi trội trong thời gian gần đây. Xuất thân từ một người dẫn radio nổi tiếng trong giới trẻ, Nguyên Khang tham dự chương trình “Cầu vồng” 2009 và đoạt luôn giải nhất, chính thức “lấn sân” sang lĩnh vực truyền hình.

 
Nguyên Khang thay đổi phong cách - Ảnh 1
Với ngoại hình trẻ trung, sáng sân khấu, khả năng dẫn linh hoạt, kết nối tốt khán giả và chương trình, Nguyên Khang được đánh giá cao cũng như là sự lựa chọn hợp lý cho các chương trình truyền hình thực tế dài hơi.
Nguyên Khang thay đổi phong cách - Ảnh 2
Bên cạnh đó, khả năng tiếng Anh lưu loát, có khả năng vũ đạo và ca hát cũng là một lợi thế không nhỏ để Nguyên Khang trở thành một MC đa năng. Mới đây, Nguyên Khang cũng vừa hoàn thành vai trò MC của chương trình thực tế “The X-Factor-Nhân tố bí ẩn”. Mặc dù tạo ra nhiều tranh cãi, nhưng chính cách tạo ra tình huống với thí sinh, giám khảo đã làm cho chương trình trở nên hấp dẫn với những màn ứng khẩu tuyệt vời.
Nguyên Khang thay đổi phong cách - Ảnh 3

Nguyên Khang thay đổi phong cách - Ảnh 4
Chia sẻ về việc tham gia dẫn dắt chương trình The Remix, Nguyên Khang cho biết: “Tôi rất vui vì nhận được sự tin tưởng của Cát Tiên Sa cho một show diễn hoàn toàn mới này. Khi làm show truyền hình mà format chưa phổ biến nhiều, đó cũng là thách thức nhưng cũng là cơ hội để mình cố gắng thể hiện tốt vai trò kết nối.”
Nguyên Khang thay đổi phong cách - Ảnh 5
Một trong những thử thách lớn của Nguyên Khang trong chương trình lần này chính là sự đa dạng về phong cách dẫn cũng như ngoại hình thay đổi phù hợp với sân chơi này. Nguyên Khang đã phải tự mày mò và nghiên cứu cũng như phải thoát khỏi phong cách lịch lãm thường thấy để chọn phong cách đường phố, bụi bặm và tinh nghịch hơn. 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần