DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Nguyễn Oanh diện váy của Tân Hoa hậu Quốc tế 2016

Khang Nhi (Ảnh: Multimedia)
04-11-2016 07:51
Kinhtedothi - Rất nhiều người bất ngờ nhận ra chiếc váy Nguyễn Oanh đang mặc trên mình là trang phục được lựa Hoa hậu quốc tế 2016 – Kylie Verzosa lựa chọn làm trang phục dân tộc trên đấu trường nhan sắc “Hoa hậu quốc tế 2016” tại Nhật Bản
Tối 2/11, Nguyễn Oanh gây bất ngờ cho người hâm mộ khi xuất hiện với vị trí vedette cho NTK người Philipine – Francis Libirian. Nguyễn Oanh thu hút mọi ánh nhìn với những bước catwalk uyển chuyển cùng thần thái chuyên nghiệp.
 Váy của Tân Hoa hậu Quốc tế 2016
 
Francis Libirian là một trong những NTK hàng đầu tại Philippines, những thiết kế của anh đã thu hút rất nhiều sự chú ý và yêu thích bởi các tín đồ thời trang và những cô nàng nghệ sỹ, hoa hậu tại Philippines.
 
 Nguyễn Oanh trên sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 tối 3/11
 
Vào tối ngày 2/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, anh đã mang đến bộ sưu tập với những thiết kế tinh xảo được xử lý một cách khéo léo khiến cho những người hâm mộ thời trang có mặt phải trầm trồ khen ngợi về độ tinh xảo và ấn tượng của các thiết kế ấy.
 
Đặc biệt, NTK Francis Libirian đã chọn cô nàng Nguyễn Oanh – Quán quân Vietnam’s next top model 2014 là gương mặt kết màn với một trong những thiết kế tâm đắc nhất của anh. Sự xuất hiện của cô thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ cùng ống kính phóng viên bởi những bước catwalk uyển chuyển, cùng thần thái chuyên nghiệp của một siêu mẫu hàng đầu.
 
Nhưng sau đó, rất nhiều người bất ngờ nhận ra chiếc váy Nguyễn Oanh đang mặc trên mình là trang phục được lựa Hoa hậu quốc tế 2016 – Kylie Verzosa lựa chọn làm trang phục dân tộc trên đấu trường nhan sắc “Hoa hậu quốc tế 2016” vừa qua tại Nhật Bản.