DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Nguyễn Oanh từ gái quê thành người mẫu sành điệu

10-06-2016 10:41
Kinhtedothi - Là quán quân trưởng thành từ chương trình Vietnam’s next top model, hình ảnh ban đầu của Nguyễn Oanh trong lòng công chúng là cá tính, thẳng thắn cũng như sự trẻ trung, hoang dại.
Tuy nhiên, trong thời gian gần đây mọi người đều ngỡ ngàng trước hình ảnh nữ tính và trưởng thành hơn của nữ quán quân đến từ Quảng Ninh này.
Trong hình ảnh mới nhất xuống phố của Nguyễn Oanh, cô nàng đã lột xác hình ảnh của mình thành một cô gái trưởng thành vô cùng thanh lịch.
Mặc dù khoác lên mình những trang phục lịch sự, Nguyễn Oanh vẫn cá tính với cách mix đồ cùng những item quen thuộc của giới trẻ như: Giày chiến binh, áo ngủ trễ nải hay những vòng cổ nổi bật.

Đặc biệt khi mix match giữa áo dây basic cùng quần suông với điểm nhấn line trắng, điểm đặc biệt thêm cho trang phục là sử dụng sandals highheels lace-up, khăn cổ đều là hot trend của mùa này cùng một chút phụ kiện đính đá mang lại thêm sự nổi bật.

Từ một cô gái chưa biết gì về thời trang trong những ngày đầu, Nguyễn Oanh đã nhanh chóng học hỏi rất nhanh những kiến thức về thời trang để luôn xuất hiện với hình ảnh cá tính với gu ăn mặc tuy giản dị nhưng vô cùng ấn tượng.
TAG: