Nguyễn Thị Loan gây ấn tượng ở phần thi thể thao

Chia sẻ

Kinhtedothi - Nguyễn Thị Loan và các thí sinh Miss World-Hoa hậu Thế giới 2014 đã bước vào phần tranh tài thể thao-Miss Sport, ngay sau khi kết thúc ngày thi đầu tiên để lựa chọn những tiết mục đặc sắc nhất cho màn trình diễn "Dance of the World."

Đây là một trong những phần thi phụ tính điểm nhằm lựa chọn top 15 thí sinh vào bán kết. Không giống các năm trước, khi người chiến thắng sẽ mặc nhiên được một vé vào thẳng vòng bán kết, năm nay điểm chỉ sẽ được cộng dồn và thí sinh chiến thắng cũng chưa chắc suất vào bán kết nếu những phần thi khác đạt điểm không cao.

 
(Nguồn ảnh: Elite Việt Nam)
(Nguồn ảnh: Elite Việt Nam)
Thí sinh Việt Nam Nguyễn Thị Loan chia sẻ, ban tổ chức chia mỗi nhóm 4 thí sinh. Sau màn khởi động, các người đẹp phải trải qua 4 phần thi liên hoàn, và có thang năm điểm theo các hạng là: 5 điểm (xuất sắc), 3 điểm (tốt), 2 điểm (khá) và 1 điểm (kém).

Sau khi trải qua 4 phần thi này, đại diện của Việt Nam có tổng số điểm 14/20 điểm. Trong đó cô được 3 điểm phần thi kéo tay 500m tính giờ, 3 điểm cho phần thi đứng lên ngồi xuống trong 60 giây, chạy trên bục được 3 điểm và 5 điểm tuyệt đối cho phần thi chống đẩy (hít đất).
(Nguồn ảnh: Elite Việt Nam)
(Nguồn ảnh: Elite Việt Nam)
Vì từng là vận động viên bóng chuyền nên Loan đã có một màn thể hiện được đánh giá khá tốt trong phần thi Miss Sport.

Loan nằm trong những nhóm đầu tiên tranh tài và kết quả chung cuộc chỉ sẽ được công bố sau vài ngày nữa. Nguyễn Thị Loan vừa gửi về từ cuộc thi những hình ảnh của cô với các thí sinh khác trong phần thi Thể thao diễn ra vào ngày 22/11 vừa qua.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần