Nguyễn Thị Thành vào Top 15 thí sinh mặc bikini đẹp nhất

Khang Nhi (Tổng hợp)
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Danh sách những thí sinh chiến thắng trong phần thi áo tắm của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2017 (Miss Eco International 2017) đã được tiết lộ.

Theo đó, cuộc thi trình diễn áo tắm diễn ra tại Swiss Inn Resort ở Dahab, Ai Cập và người chiến thắng là thí sinh đến từ Moldova, Anastasia Fotachi – Cô được coi là ứng cử viên sáng giá tại cuộc thi năm nay. Á hậu 1 thuộc về người đẹp đến từ Bỉ Fenne Verrecas và đại diện đến từ Malta, Maria Ellul giành được vị trí Á hậu 2. Ngoài ra, Top 15 thí sinh mặc đẹp nhất cũng được tiết lộ gồm: Ukraine, Kenya, Hà Lan, Nam Phi, New Zealand, Canada, Trung Quốc, Mauritius, Montenegro, Belarus, Nga và Nguyễn Thị Thành đến từ Việt Nam.

 Nguyễn Thị Thành lọt top 15 thí sinh mặc bikini đẹp nhất cuộc thi Miss Eco International 2017

Nguyễn Thị Thành là thí sinh từng giành được ngôi Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2017, tuy nhiên cô đã bị tước vương miện do vi phạm quy định của cuộc thi.
 Nguyễn Thị Thành và thí sinh chiến thắng phần thi Bikini - Đại diện của Moldova

Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có văn bản hỏa tốc gửi Sở Văn hóa Thể thao TP Hồ Chí Minh đề nghị triệu tập Nguyễn Thị Thành lên làm việc vì đã bị thu hồi danh hiệu nhưng người đẹp này được cho vẫn cố tình đi thi sắc đẹp tại Ai Cập. Cụ thể, theo văn bản số 215/NTBD-QLBD, Cục Nghệ thuật biểu diễn đề nghị Sở Văn hóa Thể thao TP Hồ Chí Minh triệu tập Nguyễn Thị Thành và quản lý của cô là Trần Trọng Hiếu cùng người đại diện của đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 lên làm việc “để ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Thị Thành trong việc lấy danh nghĩa thí sinh đại diện Việt Nam tham dự Miss Eco International 2017".

 Trước đó, trong phần thi tài năng, Nguyễn Thị Thành cũng đã lọt vào top 10 chung cuộc. Thế nhưng chiến thắng cuối cùng thuộc về người đẹp đến từ Belarus.

Tuy nhiên, người đẹp gốc Bắc Ninh đã lên đường sang Ai Cập hôm 29/3. Được biết, cuộc thi Miss Eco International 2017 diễn ra từ ngày 1-14/4 tại Thủ đô Cairo của Ai Cập.
 

Quản lý của Nguyễn Thị Thành - ông Trần Trọng Hiếu - Phó ban tổ chức Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 - xác nhận người đẹp Bắc Ninh đăng ký thi với tư cách thí sinh tự do. Vì thế, Nguyễn Thị Thành sẽ đeo dải băng "from Vietnam" thay vì "Vietnam", để chứng tỏ rằng Nguyễn Thị Thành không phải là đại diện của quốc gia. Dù vậy, với những hoạt động bên lề cuộc thi, mọi người vẫn thấy Nguyễn Thị Thành sử dụng dải băng "Vietnam", hoàn toàn giống những đại diện quốc gia đến từ nhiều châu lục khác.

Nguyễn Thị Thành sinh năm 1996, quê Bắc Ninh. Cô cao 172 cm, số đo hình thể là 81-65-91 cm. Người đẹp từng gây ồn ào tại Hoa hậu Việt Nam 2016 khi tố ban tổ chức xử ép, buộc cô phải rời khỏi cuộc thi vì cô thẩm mỹ hàm răng do bị tai nạn. Ban tổ chức sau đó đưa ra bằng chứng cho rằng thí sinh nói dối.

 Thí sinh chiến thắng phần thi bikini

 Các thí sinh trong phần thi áo tắm

Được biết, ngoài Nguyễn Thị Thành, Bảo Anh là cô gái Việt Nam đầu tiên đại diện cho đất nước Hoa Kỳ tham dự cuộc thi này. Theo tìm hiểu, Bảo Anh đã nhận được lời mời phỏng vấn để chọn người đại diện nước Mỹ tham dự cuộc thi Miss Eco International 2017 vào dịp Tết cổ truyền Đinh Dậu. Bảo Anh đã gặt hái cho mình những thành tích khá tốt ở các cuộc thi như: chiến thắng Miss Jupiter Teen USA 2009, top 5 Miss Florida Teen USA 2009, chiến thắng Miss Vietnam Florida 2010, và gần đây nhất là Á hậu 1 trong cuộc thi Miss U.S International 2015.

Nguyễn Thị Thành vào Top 15 thí sinh mặc bikini đẹp nhất - Ảnh 7
 
Nguyễn Thị Thành vào Top 15 thí sinh mặc bikini đẹp nhất - Ảnh 8
 Bảo Anh đại diện cho nước Mỹ tại cuộc thi và được đánh giá khá cao.

Nguyễn Thị Thành vào Top 15 thí sinh mặc bikini đẹp nhất - Ảnh 9
 Đại diện của Mỹ tại cuộc thi năm nay là người đẹp gốc Việt- Bảo Anh