Nhà “đại gia” ở Đà Nẵng bị nhóm đối tượng dùng mã tấu, hung khí đe dọa, đập phá

Quang Hải
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nhóm khoảng 10 đối tượng đã ngang nhiên dùng mã tấu, hung khí xông vào nhà một "đại gia" ở Đà Nẵng đe dọa, đập phá trong đêm.

Khoảng 19h tối 26/2, khi anh N.Đ.T (Chủ tịch HĐQT 1 công ty bất động sản, trú đường Bà Huyện Thanh Quan, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) đang cùng ngồi ăn tối với gia đình thì bất ngờ nhóm khoảng 10 đối tượng xách mã tấu, hung khí xông vào.

 Cửa kính bị đập vỡ toang, cùng nhiều đồ đạc hư hỏng.

Camera ghi lại cho thấy, nhóm thanh niên bịt khẩu trang, nhiều đối tượng tay lăm lăm mã tấu, những kẻ khác cũng rất hung hãn. Một người trong nhà anh T. thấy nhóm đối tượng quá hung dữ đã kịp chốt cửa rồi tháo chạy.

 Ô tô bị đập bể kính.

Một số đối tượng xông vào chỉ trỏ, với thái độ đe dọa. Các đối tượng này sau đó chạy quanh nhà anh T. để đập phá xe ô tô, cửa kính và đồ đạc, trước khi rời đi.

Tại hiện trường, xe ô tô, cửa, nhiều vật dụng bị đập phá hư hỏng. Một người thân của anh T. trong lúc chạy trốn đã bị kính va vào phải đi bệnh viện sơ cứu.

Công an có mặt ghi nhận hiện trường. 

Công an quận Ngũ Hành Sơn sau đó có mặt tại hiện trường ghi nhận tình hình và tiến hành điều tra, khẩn trương truy tìm nhóm đối tượng.