Nhà hát Kịch Hà Nội thông tin chính thức việc Hồng Đăng đi nước ngoài

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết, lãnh đạo Nhà hát đã báo cáo và trình bày rõ thông tin diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài với lãnh đạo Sở VH&TT Hà Nội.

NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết đã báo cáo lãnh đạo Sở VH&TT Hà Nội về trường hợp của diễn viên Lê Hồng Đăng. “Lê Hồng Đăng là diễn viên thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội. Nhà hát Kịch Hà Nội không cử cán bộ và cũng không có chuyến đi công tác nào tại Châu Âu”- NSND Trung Hiếu khẳng định.

Diễn viên Hồng Đăng tại nước ngoài. Ảnh: FBNV.
Diễn viên Hồng Đăng tại nước ngoài. Ảnh: FBNV.

Theo lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội, tối 10/6, diễn viên Hồng Đăng điện thoại trực tiếp với Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội xin được nghỉ phép. Giám đốc đã yêu cầu Hồng Đăng gặp Phó Trưởng phòng Hành chính tổng hợp Đặng Tiến Lộc để được hướng dẫn làm thủ tục báo cáo Sở VH&TT Hà Nội theo quy định.

“Ngày 11/6/2022, ông Lê Hồng Đăng có lên cơ quan gặp ông Đặng Tiến Lộc, Phó Trưởng phòng Hành chính tổng hợp. Ông Đặng Tiến Lộc đã hướng dẫn ông Lê Hồng Đăng phải làm đơn xin nghỉ phép đi nước ngoài việc riêng để Nhà hát báo cáo xin ý kiến của Lãnh đạo Sở VH&TT Hà Nội theo quy định. Tuy vậy, đến nay Nhà hát chưa nhận được đơn xin phép đi nước ngoài của ông Lê Hồng Đăng. Nhà hát đã cố gắng liên lạc đến số điện thoại của ông Lê Hồng Đăng và gia đình để xác minh thông tin nhưng chưa liên lạc được” - NSND Trung Hiếu cho biết.

Đọc tiếp

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần