Nhà mạng Wintel có tân CEO

Hà Thanh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Theo một số nguồn tin, Công ty Cổ phần Mobicast - đơn vị đang vận hành mạng di động Wintel đã có sự thay đổi quan trọng về nhân sự.Theo đó, bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh sẽ thay ông Trần Nam Trung đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc.

Mobicast hiện đang vận hành Wintel, mạng di động ảo là thành viên thuộc tập đoàn Masan. Nhà mạng này hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2020 và sử dụng hạ tầng của VNPT để cung cấp dịch vụ.

Tiền thân của mạng di động Wintel là Reddi. Đây là mạng di động ảo thứ 2 hoạt động tại thị trường Việt Nam. Tháng 11/2022, Reddi chính thức đổi tên thành Wintel (sau khi The Sherpa - công ty thành viên của tập đoàn Masan công bố rót 295,5 tỷ đồng để mua lại 70% cổ phần Mobicast năm 2021).

Công ty Cổ phần Mobicast - đơn vị đang vận hành mạng di động Wintel có tân CEO mới
Công ty Cổ phần Mobicast - đơn vị đang vận hành mạng di động Wintel có tân CEO mới

Việc thay đổi nhân sự lần này chưa hề có thông tin nào được Masan cũng như Mobicast công bố. Được biết, trước khi gia nhập Mobicast, bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh giữ chức vụ Tổng Giám đốc UBOFood, chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp này. 

Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại TP.HCM và đang tham gia khóa học STEM MBA. Tân CEO Mobicast có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành, quản lý vận hành, hoạch định chiến lược, marketing, tối ưu hóa lợi nhuận và phát triển thị trường mới cho các công ty như Lazada, Vietnamobile, Prudential, VNLife Holding và gần đây nhất là Tuần Châu Group. 

Nhiệm vụ chính của bà Ánh là phát triển và thực thi những chiến lược mang tính sáng tạo với mục tiêu đưa Mobicast trở thành nền tảng truyền thông và giải trí đột phá. 

Với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm lãnh đạo trải qua nhiều vị trí điều hành cấp cao ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm bán lẻ online/offline, thương mại điện tử, chăm sóc khách hàng, công nghệ, bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh được kỳ vọng sẽ có những đóng góp cho sự phát triển của Mobicast trong tương lai. 

Đọc tiếp

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần