Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Nhà một chủ tịch HĐQT bị bom xăng

KTĐT - Ngày 9-11, Công an quận 3-TPHCM vẫn đang điều tra, truy xét vụ ném “bom xăng” vào nhà người dân, xảy ra vào lúc 2 giờ 30 phút ngày 6-11, tại nhà số 76 Trần Quốc Thảo (P. 7, Q. 3).

KTĐT - Ngày 9-11, Công an quận 3-TPHCM vẫn đang điều tra, truy xét vụ ném “bom xăng” vào nhà người dân, xảy ra vào lúc 2 giờ 30 phút ngày 6-11, tại nhà số 76 Trần Quốc Thảo (P. 7, Q. 3).

Theo tường trình của anh Nguyễn Trung Dũng (SN 1970, bảo vệ căn nhà), trước đó vào lúc 20 giờ ngày 5-11, có 4 đối tượng đi trên 1 xe ôtô đến đòi gặp chủ nhà là bà Nguyễn Thị Út Em (SN 1963, Chủ tịch HĐQT Trường Saigon Tech, Công ty Phần mềm Quang Trung) để đòi tiền đất. Anh Dũng cho biết chủ không có ở nhà. Lúc này một trong 4 đối tượng bóp cổ anh Dũng, các tên còn lại rút dao khống chế anh. Anh Dũng tri hô, người nhà chạy ra ứng cứu thì 4 đối tượng trên ra xe bỏ đi.

Đến 2 giờ 30 phút ngày 6-11, anh Dũng nghe liên tiếp 2 tiếng vỡ của thủy tinh (giữa sân nhà và cổng), sau tiếng vỡ thì lửa bốc cháy. Sau khi chữa cháy, anh Dũng nhặt mảnh thủy tinh bị vỡ để ngửi thấy có mùi xăng. 

Theo bà Em cho biết, năm 2004, bà Em mua 5,8 ha (58.000 m2) đất ở xã Long Thới, huyện Nhà Bè của 1 cá nhân và 1 công ty có trụ sở trên đường Lê Hồng Phong (P. 12, Q. 10) đã trả tiền đầy đủ nhưng trong miếng đất có một con rạch nên phía công ty bán đất đòi thêm 3,184 tỷ đồng.

Khi bà Em liên hệ làm giấy tại huyện Nhà Bè, được cán bộ ở đây cho biết con rạch thuộc quyền sở hữu của Nhà nước và phải nộp ngân sách Nhà nước. Do vậy bà Em không trả tiền cho công ty đã bán đất cho bà Em.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thông tin mới vụ người phụ nữ đầu độc 4 người thân bằng xyanua

Thông tin mới vụ người phụ nữ đầu độc 4 người thân bằng xyanua

10 Jul, 04:29 PM

Kinhtedothi - Ngày 10/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND tỉnh, đề nghị truy tố Nguyễn Thị Hồng Bích (39 tuổi, trú xã Phước An) về 2 tội Giết người và Tàng trữ, vận chuyển, sử dụng trái phép chất độc.

Thận trọng khi "vay tiền" trên không gian mạng

Thận trọng khi "vay tiền" trên không gian mạng

10 Jul, 10:53 AM

Trước đây, hoạt động cho vay lãi nặng truyền thống là mở các hiệu cầm đồ, cho vay theo kiểu bốc bát họ, lãi ngày thì thời gian gần đây hoạt động này diễn biến phức tạp trên không gian mạng. Để tránh bị các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản hoặc lừa vào bẫy tín dụng đen, người dân cần tìm hiểu kỹ thông tin.

Khởi tố Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Lê Đức Giang

Khởi tố Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Lê Đức Giang

10 Jul, 09:23 AM

Kinhtedothi – Bộ Công an đã khởi tố, bắt tạm giam Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Lê Đức Giang và 3 cán bộ do liên quan sai phạm trong cấp phép khai thác khoáng sản, gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng đến tài sản của Nhà nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ