“Nhà trọ Balanha” tập 18: Lâm ân cần chăm sóc Hân

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi - Lâm có nhiều cử chỉ tình cảm chăm sóc Hân trong sinh hoạt hàng ngày. Cụ thể, khi thấy Hân nấu ăn, bị bỏng tay, Lâm đã lao đến giúp đỡ với nét mặt lo lắng...

Từ khi được ông chủ tiệm bánh Sơn (Kiên Hoàng) dạy cách làm bánh, Hân (Bích Ngọc) đã bắt đầu kiếm tiền từ công việc này. Cô nhận được hợp đồng tổ chức sinh nhật cho một em bé với 100 khách mời. Hân rất hạnh phúc và được các thành viên trong nhà trọ Balanha nhiệt tình giúp đỡ.
Trong lúc chuẩn bị bữa tiệc, gia đình giàu có đã ném xuống đất một chiếc váy vì cho rằng không được đẹp lắm. Hân đã nhặt lên và mặc cho con của mình để chụp một tấm ảnh. Vô tình vị khách hàng này nhìn thấy và cho rằng cô là người thích đi ăn cắp đồ của người khác.
Sau đó, Hân xấu hổ và khóc nức nở. Bà mẹ đơn thân chia sẻ, cô chỉ muốn mượn chiếc váy đó một lúc rồi chụp cho con một bức ảnh làm kỷ niệm vì hôm nay cũng là sinh nhật Sữa tròn 1 tuổi.
Thương hai mẹ con Hân, Sơn và mọi người trong nhà trọ đã tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ mừng sinh nhật Sữa. Sau bữa tiệc, khi thấy Sơn có ý định thổ lộ tình cảm với Hân, Lâm (Công Dương) liền lao tới cướp lời của Sơn: "Anh không được nói, để tôi nói trước".
Lâm đã lấy hết bình tĩnh để nói: "Tôi thích em". Trước lời tỏ tình của Lâm, Hân vô cùng bất ngờ. Cô hỏi lại Lâm: "Anh đã suy nghĩ kỹ chưa? Tôi là một người mẹ đơn thân. Tôi chưa làm ra tiền, lại còn nuôi một đứa con mới 1 tuổi. Anh có hiểu là nếu thích tôi sẽ là như thế nào không? Tại thời điểm này, tôi không muốn bất kỳ một mối quan hệ nào cả. Tôi chỉ muốn yên ổn để lo cho Sữa thôi! Còn anh tốt nhất hãy tập trung vào sự nghiệp của mình thì tốt hơn”.
Ngoài ra, Hân còn khẳng định nếu Lâm có tình cảm với mình, cô và Sữa sẽ dọn ra ở chỗ khác. Thấy Hân khước từ tình cảm của mình nên Lâm lập tức "chữa cháy" lại lời tỏ tình ban nãy, anh nói rằng mình chỉ đùa giỡn cho Hân vui mà thôi.
Trong tập 18 bộ phim “Nhà trọ Balanha”, Lâm có nhiều cử chỉ, lời nói quan tâm đến bà mẹ đơn thân. Cụ thể, khi thấy Hân nấu ăn, bị bỏng tay, Lâm đã lao đến giúp đỡ với nét mặt lo lắng. Lâm còn nói những lời căn dặn, thể hiện sự quan tâm: “Làm gì cũng phải cẩn thận chứ, sao cứ làm cho người khác phải lo lắng thế?”. Sau đó, Lâm trách Hân với vẻ mặt đầy xót xa: “Cô phiền phức lắm đấy biết không?”. Rồi sau đó, Lâm đã chạy đi lấy thuốc kem bôi vào tay cho Hân. Thấy Lâm có những cử chỉ tình cảm, Hân đã nói: “Tôi phát hiện ra một điều, anh luôn nói ngược lại những gì mà anh làm”.
 Lâm ân cần chăm sóc Hân. Ảnh: VTV.
Cũng trong tập phim này, Bách (Xuân Nghị) đã có nhiều thay đổi trong quá trình yêu Nhiên (Trần Vân). Trong bữa cơm, Nhân (Trần Nghĩa) đã rủ Bách pha trò cười với những trò chơi quen thuộc mà hai người vẫn thường làm. Tuy nhiên, trước sự giám sát, nhắc nhở của Nhiên, Bách đã cố gắng để không làm những “trò trẻ con” để lấy lòng người yêu.
Tập 18 của bộ phimNhà trọ Balanha” sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 29/4 trên kênh VTV3. Trong tập phim ngày, khán giả sẽ chờ đón những tình tiết mới xung quanh mối quan hệ tình cảm giữa Bách và Nhiên, cũng như Lâm và Hân.