Nhà vô địch SEA Games 30 bật mí giáo án của thầy cũ ở U22 Việt Nam

Ngọc Tú
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Được hội ngộ với người thầy cũ ở CLB là HLV Nguyễn Đức Cảnh, thủ môn Văn Toản tiết lộ bài tập mới từ người thầy của mình trong màu áo U22 Việt Nam.

Thủ môn Văn Toản trả lời truyền thông trước buổi tập của U22 Việt Nam chiều 20/8.

"Tôi có nhiều kinh nghiệm lên tuyển hơn so với các cầu thủ lần này, nhưng tôi vẫn cần phải cải thiện nhiều hơn nữa để thi đấu tốt. Ở lần hội quân này, tôi được tập với trợ lý HLV thủ môn Đức Cảnh - người thầy cũ ở Hải Phòng nên rất vui. Thầy đã có một số thay đổi trong tập luyện để tôi làm quen như giao nhiều bài tập bổ trợ cho thi đấu nhiều hơn", thủ môn Nguyễn Văn Toản chia sẻ trước buổi tập của U22 Việt Nam chiều 20/8.
Đây là buổi tập thứ 3 của U22 Việt Nam tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trong kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 31. Theo thủ môn thuộc biên chế của Hải Phòng, đợt hội quân này HLV Park Hang-seo và các trợ lý đã cho U22 Việt Nam tập nhiều bài mới và việc huấn luyện có nhiều khác biệt khi các cầu thủ được đào tạo để chuẩn bị thi đấu nội bộ.
"Chúng tôi không được đi ra ngoài và chỉ được sinh hoạt trong khu của Liên đoàn bóng đá Việt Nam để đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh Covid-19. Các cầu thủ trao đổi nhiều với nhau trong bữa ăn" - Văn Toản chia sẻ.
Bên cạnh đó, thủ môn giành tấm HCV SEA Games 30 diễn ra vào năm 2019 cho biết, ngoài sân thì HLV Park Hang-seo nghiêm khắc, nhưng trong bữa ăn, chiến lược gia người Hàn Quốc hay trêu đùa các học trò. Theo lịch, ngày mai (21/8), U22 Việt Nam sẽ chia quân để thi đấu đối kháng và các cầu thủ sẽ được chia làm 2 trận đấu khác nhau.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần