Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nhà xuất bản Pearson quyết định bán tờ Finacial Times

Kinhtedothi - Đại diện của nhà xuất bản Person hôm nay (23/7) xác nhận đang trong quá trình thảo luận với các khách hàng tiềm năng như hãng tin Bloomberg, nhà xuất bản Đức Axel Springer và hãng thông tấn Thomson Reuters.
Sau gần 60 năm sở hữu Financial Times, nhà xuất bản Anh Pearson đã quyết định sẽ bán tờ báo chuyên về tài chính uy tín này. Lãnh đạo của nhà xuất bản Pearson cho biết đã đến lúc phải tập trung mọi nguồn lực vào chiến lược kinh doanh chính của mình là xuất bản giáo dục thay vì đầu tư dàn trải vào lĩnh vực truyền thông.
 
Kết quả thương thảo có thể được công bố trong ngày mai (24/7) và nhiều khả năng giá trị của thương vụ này sẽ lên tới 1 tỷ bảng.

Nhà xuất bản 171 năm tuổi đời này còn là cổ đông lớn của Penguin Random House – nhà xuất bản chuyên về văn học và sách thiếu nhi đình đám nhất hiện nay.

Cổ phiếu của Pearson đã tăng 2,2% sau khi thông tin bán tạp chí Financial Times được công bố.  
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ