Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nhắc nhở hàng xóm hát karaoke quá to, F0 83 tuổi bị đánh nhập viện

Kinhtedothi - Tối 3/3, Công an xã An Tiến, huyện An Lão, TP Hải Phòng xác nhận đã lập hồ sơ vụ xô xát xảy ra trên địa bàn khiến 2 người bị thương, trong đó có cụ bà 83 tuổi.

Nạn nhân trong vụ việc là chị Ngô Thị Hảo (40 tuổi) trú tại đội 7, thôn Tiên Hội, xã An Tiến, huyện An Lão cùng mẹ là bà Nguyễn Thị Hội (83 tuổi).

Cụ bà 83 tuổi bị đánh do nhắc hàng xóm hát karaoke quá to.

Theo phản ánh của gia đình nạn nhân, vợ chồng bà Hội mắc Covid-19 và đang điều trị tại nhà, thường xuyên bị mất ngủ.

Tối 2/3, một số người ở xưởng sơn nằm sát nhà bật nhạc hát karaoke quá to khiến ông bà không nghỉ ngơi được. Cụ ông liên tục kêu đau đầu. Vợ chồng chị Hảo có sang gần bờ rào nói vọng qua nhà hàng xóm đề nghị giảm âm lượng loa xuống. Khi nhận được lời đề nghị của gia đình chị, 2 bên đã có to tiếng với nhau.

Sau đó một người đàn ông từ nhà hàng xóm liên tục chửi bới, đe dọa gia đình chị Hảo. Một lúc sau, người đàn ông này đi xe máy qua, đạp cánh cổng đang khóa rồi xông vào nhà bà Hội, dùng khúc cây đấm, đá, tát liên tục và vật chị Hảo xuống đất.

Khi bà Hội ra can, người đàn ông này đã lấy khúc cây, ngày thường gia đình dùng để phơi quần áo đánh nhiều lần vào tay, chân bà cụ. 

Hậu quả, chị Hảo bị chảy máu mũi, xước tay và sưng ở phần đầu. Bà Hội bị thâm tím, xây xước, chảy máu ở chân, tay. Bà cụ đã được con cháu đưa đi cấp cứu tại bệnh viện sau đó.

Cũng theo nạn nhân, người đàn ông hành hung gia đình họ không phải chủ của căn nhà nói trên. Nghi phạm gây ra vụ hành hung có tên là Đạt, 41 tuổi, người cùng địa phương.

Sau khi nhận được thông tin, Công an xã An Tiến đã đến hiện trường lấy lời khai để phục vụ điều tra.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hải Phòng: phát hiện 5 công nhân dương tính với ma tuý

Hải Phòng: phát hiện 5 công nhân dương tính với ma tuý

13 Jan, 03:48 PM

Kinhtedothi - Công an Hải Phòng vừa phối hợp các lực lượng chức năng tổng kiểm tra, xét nghiệm ma túy đối với hàng chục nghìn công nhân tại các khu công nghiệp phía Tây, phát hiện 5 trường hợp dương tính.

Bắt 3 đối tượng sử dụng hóa chất cấm để sản xuất 800 tấn mì tươi tung ra thị trường

Bắt 3 đối tượng sử dụng hóa chất cấm để sản xuất 800 tấn mì tươi tung ra thị trường

12 Jan, 02:32 PM

Kinhtedothi - Bất chấp đạo đức kinh doanh và quy định pháp luật, cơ sở sản xuất mì tươi Châu Phát tại phường Phú Thạnh, TP Hồ Chí Minh đã ngang nhiên đưa hóa chất cấm vào thực phẩm trong thời gian dài, với lượng mì bẩn tuồn ra thị trường lên tới hàng trăm tấn, đe dọa trực tiếp sức khỏe người tiêu dùng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ