80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo

Kinhtedothi - Hội đồng kỷ luật của Học viện đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật là cảnh cáo đối vớiông Hồ Hoài Anh - giảng viên Khoa Âm nhạc Truyền thống (Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam) vì đã vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc của Học viện.

Theo đó, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam Lê Anh Tuấn, Hội đồng kỷ luật của Học viện đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật là cảnh cáo đối với Hồ Hoài Anh vì đã vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc của Học viện.

Hồ Hoài Anh nhận hình thức kỷ luật là cảnh cáo từ vì đã vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Được biết, hình thức kỷ luật được đư ra sau khi Hội đồng xem xét Luật Viên chức và quá trình công tác của Hồ Hoài Anh đối với Học viện.  Hội đồng kỷ luật đã bàn bạc và nhất trí 100 % đưa ra hình thức kỷ luật. Ngoài xử lý này, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam còn xem xét trừ thi đua với lỗi đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức của Hồ Hoài Anh theo Luật Viên chức.

Ngoài ra, sau khi có kết luận từ phía Tây Ban Nha, Hội đồng kỷ luật trường sẽ tiếp tục xem xét, cân nhắc để đưa ra hình thức xử lý tiếp theo; đảm bảo tính nghiêm minh.

Sự việc xảy ra đối với Hồ Hoài Anh trong thời gian từ 17/6 đến 6/8 tự ý đi nước ngoài không xin phép và đã phát sinh sự việc gây xôn xao dư luận. Ngày 6/8, Hồ Hoài Anh đã về nước, Ban lãnh đạo Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã yêu cầu bộ phận tổ chức gửi thông báo về khoa Âm nhạc Truyền thống và cá nhân Hồ Hoài Anh để yêu cầu đến trình diện, giải trình với Ban giám đốc Học viện để xử lý vụ việc. Ngày 15/8, Hồ Hoài Anh đã viết bản tường trình gửi Ban giám đốc và Ban chủ nhiệm khoa Âm nhạc Truyền thống (Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam). Sau đó 1 ngày, giảng viên Hồ Hoài Anh đã có buổi trình diện với Ban Giám đốc Học viện về sự việc.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Môn võ MMA là gì?

Môn võ MMA là gì?

27 Aug, 10:50 AM

Kinhtedothi - MMA là một môn võ cổ xưa được thay đổi theo nhiều hình thái khác nhau và có xuất phát từ nền văn minh Hy Lạp cổ đại trước công nguyên.

TP Hồ Chí Minh: khai mạc giải bóng đá giao lưu phường Tam Bình

TP Hồ Chí Minh: khai mạc giải bóng đá giao lưu phường Tam Bình

23 Aug, 07:49 PM

Kinhtedothi - Ngày 23/8, UBND phường Tam Bình tổ chức giải bóng đá chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Tam Bình lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, kỷ niệm 80 năm Ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2025) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025).

Vì sao Bích Tuyền xin rời tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam?

Vì sao Bích Tuyền xin rời tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam?

20 Aug, 09:06 AM

Kinhtedothi - Vận động viên Bích Tuyền gây bất ngờ khi xin rút khỏi đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam ngay trước thềm giải vô địch thế giới 2025, trong bối cảnh cô là tay đập chủ lực của đội nhà xuyên suốt thời gian qua.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ